cảnh báo người dân
Dịch vụ nhận xóa nợ xấu vĩnh viễn /// Ảnh chụp màn hình

Cẩn trọng với dịch vụ xóa nợ xấu

0

Tràn lan các dịch vụ nhận xóa nợ xấu trên hệ thống Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia VN (CIC, thuộc Ngân hàng Nhà nước). CIC cảnh báo người dân cần thận trọng với những dịch vụ này.

Ngoài Hóc Môn, nhiều địa phương khác cũng đã cảnh báo về lừa đảo bán đất nền /// C.T.V

Cảnh báo lừa đảo bán đất nền

3
Mới đây UBND huyện Hóc Môn, TP.HCM đã phát tờ rơi cảnh báo người dân trên địa bàn huyện này về các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, rao bán đất nền không hợp pháp.
Bắc Kinh lại ô nhiễm nặng vì bão cát

Bắc Kinh lại ô nhiễm nặng vì bão cát

0

Trước tình trạng ô nhiễm tại Bắc Kinh, chính quyền Trung Quốc phải cảnh báo người dân tại khu vực phía bắc thủ đô, phía bắc tỉnh Hà Bắc và nhiều khu vực khác đóng chặt cửa, đeo khẩu trang và lái xe chậm vì tầm nhìn hạn chế.

Kim Kardashian và lọ thuốc nhau thai trên Twitter  /// Ảnh: Kim Kardashian

Mỹ cảnh báo không nên ăn nhau thai

0
Sau khi có thêm người nổi tiếng 'khoe' chuyện ăn nhau thai, giới bác sĩ Mỹ lên tiếng cảnh báo người dân không nên ăn theo phong trào này để tránh nguy cơ cho mẹ và bé.
Thận trọng khi mua nhà 'ba chung' lập vi bằng

Thận trọng khi mua nhà 'ba chung' lập vi bằng

5
UBND H.Hóc Môn (TP.HCM) vừa có cảnh báo người dân cần tìm hiểu thông tin khi mua nhà đất trên địa bàn bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng Thừa phát lại nhằm tránh bị lừa gạt, tranh chấp.
Cảnh sát Pháp phong tỏa lối vào Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ tấn công /// AFP

Tấn công ở Nhà thờ Đức Bà Paris

1

Cảnh sát Pháp cảnh báo người dân tránh xa khu vực Nhà thờ Đức Bà Paris trong lúc một sự cố an ninh đang xảy ra ở khu vực.

Rào chắn phần đường Đặng Thái Thân bị sạt lở /// Ảnh: Lâm Viên

Mưa lớn làm sạt lở đường ở Đà Lạt

0
Sáng 20.10, cơ quan chức năng TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tiến hành căng dây rào chắn cảnh báo người dân và phương tiện qua lại trên đường Đặng Thái Thân do bị sạt lở.
Những chiếc đinh được thiết kế thành 4 cạnh để bẫy các tài xế /// Nguyễn Long

'Đinh tặc' hoành hành tại Thanh Hóa

2
Bị 'đinh tặc' làm thủng lốp xe ô tô khi lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Thanh Hóa, chủ nhân của chiếc xe này đã đăng tải hình ảnh 'hiện trường' lên Facebook để cảnh báo người dân.