cảnh khuyển
Ảnh minh họa /// Reuters

Người Iran mua hộ chiếu giả né lệnh trừng phạt

0
Đài Fox News hôm qua dẫn một số nguồn tin tiết lộ ngày càng nhiều người Iran bỏ tiền mua hộ chiếu tại những quốc gia láng giềng như Iraq và Afghanistan để né lệnh trừng phạt của Mỹ. 
Các cầu thủ phải vất vả mới giữ được chú cảnh khuyển vào sân làm gián đoạn trận đấu /// Chụp màn hình

Cảnh khuyển 'đại náo' trận đấu ở giải VĐQG Bolivia

0
Một chú chó cảnh sát (cảnh khuyển) chắc do quá mê bóng đá đã bỏ nhiệm vụ và cả vị trí của mình của mình chạy vào sân, gây náo loạn một trận đấu tại giải vô địch quốc gia (VĐQG) Bolivia mới đây.
 /// Ảnh minh họa: Reuters

Được bồi thường 4,2 tỉ đồng do bị cảnh khuyển cắn

0
Gia đình cậu bé Jaxon Abbott ở thành phố Brazil (hạt Clay, bang Indiana, Mỹ) vừa được chính quyền bang và thành phố đồng ý bồi thường tổng cộng 185.000 USD (hơn 4,2 tỉ đồng) cho vụ Jaxon bị cảnh khuyển cắn hồi năm 2013, theo tờ The Terre Haute Tribune-Star.
Cảnh khuyển ở Canada /// Reuters

Cảnh khuyển... bắn súng

0
Chú cảnh khuyển thuộc Cảnh sát kỵ binh Hoàng gia Canada (RCMP) đã vô tình làm cướp cò khẩu súng ngắn tìm thấy trong bụi cây trên đường truy bắt tội phạm.
Đội cảnh khuyển K-9 của Mỹ đã thất bại trong nhiều bài kiểm tra đánh hơi chất nổ ở các sân bay lớn /// Reuters

Cảnh khuyển tìm chất nổ Mỹ nhiều lần thi rớt

0
Đài NBC News ngày 15.9 công bố cuộc điều tra cho thấy đội cảnh khuyển K-9 của Mỹ đã nhiều lần thất bại trong các bài kiểm tra tìm chất nổ tại các sân bay lớn ở nước này.
Ngửi được... mùi tiền

Ngửi được... mùi tiền

0
(TNO) Để chống tình trạng chuyển tiền lậu qua biên giới, các chuyên gia Mỹ đã phát minh một thiết bị cầm tay có thể thay thế các chú cảnh khuyển ở các chốt hải quan.
Lò luyện quân khuyển

Lò luyện quân khuyển

2
Xin nói ngay, đội quân 'đặc biệt tinh nhuệ' này là lực lượng chó nghiệp vụ, được Trường trung cấp 24 (Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng) huấn luyện và đã lập nhiều chiến công trong những năm đổi mới...
Chó cảnh làm cảnh khuyển

Chó cảnh làm cảnh khuyển

0
(TNO) Một cặp chó cảnh sẽ gia nhập đội tìm kiếm và cứu hộ của cảnh sát Nhật vào tháng 1 năm tới sau khi vượt qua kỳ thi dành cho chó cảnh sát vào đầu tháng này.