cấp điện
Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

0
6 tháng đầu năm 2019, PC Phú Yên đã đầu tư đóng điện 4 trạm biến áp có tổng dung lượng 4.560 kVA để đưa vào cấp điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của 5 doanh nghiệp trong, ngoài khu công nghiệp (ảnh).
Công nhân điện lực Thanh Hóa phát quang cây cối để cấp điện thuận lợi /// EVNNPC CUNG CẤP

Nhiều tỉnh khó khăn cấp điện sau bão số 3

0
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, từ ngày 19-21.7, tại nhiều tỉnh miền Bắc đã có mưa lớn và lũ quét, gây ngập lụt nặng nề, làm thiệt hại đến lưới điện và ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho khách hàng.
Các đơn vị thuộc EVNNPC đã chuẩn bị đủ lực lượng, thiết bị… cần thiết để nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi nếu xảy ra sự cố  /// EVNNPC

Đảm bảo ưu tiên cấp điện cho các kỳ thi quan trọng

0
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã chủ động phối hợp với các Hội đồng thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ để lập và thực hiện phương án ưu tiên cấp điện, nhằm phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng.
Thời gian cấp điện còn 3 ngày

Thời gian cấp điện còn 3 ngày

0
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng điện cấp bách, ngành điện sẽ thực hiện gắn điện kế 3 pha hoặc đặt trạm biến áp lưu động để phục vụ trước khu thực hiện đầu tư công trình điện.
Trạm biến áp 110 kV Ô Môn (Cần Thơ) mới đi vào hoạt động là một trong những công trình góp phần đảm bảo điện cho thành phố /// Ảnh: Đình Tuyển

Tập trung đầu tư các dự án điện trọng điểm

0
Theo ông Nguyễn Văn Hợp, Tổng giám đốc EVN SPC, giai đoạn 2016 - 2020, tổng công ty sẽ tập trung đầu tư các công trình lưới điện phù hợp với quy hoạch, khắc phục tình trạng quá tải...
Giải quyết cấp điện theo yêu cầu

Giải quyết cấp điện theo yêu cầu

0
Ngày 17.3, tại hội nghị trao đổi, lắng nghe ý kiến khách hàng do Tổng công ty điện lực TP.HCM (HCMPC) tổ chức, đơn vị này cho biết trong tháng 3 đã thông báo đến tất cả các cơ quan ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn TP về việc hiệu chỉnh quy trình cấp điện chuyên dùng (áp dụng từ ngày 1.3).
Hoàn thành dự án cung cấp điện cho 45.408 hộ dân

Hoàn thành dự án cung cấp điện cho 45.408 hộ dân

0
Ngày 23.8, tại tỉnh Sóc Trăng, Tập đoàn điện lực VN (EVN) và Tổng công ty điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức lễ mừng công Dự án cung cấp điện cho các hộ dân chưa có điện, chủ yếu là đồng bào Khmer tỉnh Sóc Trăng.
Thắp sáng vùng biên

Thắp sáng vùng biên

0
Những năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đưa điện về vùng biên giới thuộc các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ, góp phần đổi thay cuộc sống người dân nơi đây và phục vụ nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng.
Khổ vì cúp điện

Khổ vì cúp điện

0
Theo phản ánh của người dân tại 3 xã Phú Hữu, Vĩnh Lộc, Vĩnh Hậu (H.An Phú, An Giang), hơn 2 tháng nay, bà con rất khổ sở vì mỗi ngày cứ khoảng 15 hoặc 16 giờ là điện bị cúp, phải đến 20 hay 22 giờ cùng ngày mới có lại.
Miền Nam chuyển mình nhờ điện

Miền Nam chuyển mình nhờ điện

0
Nguồn điện ổn định, đầy đủ được xem là nhân tố then chốt giúp các tỉnh thành phía Nam có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội.