cắt cáp
Những dây cáp điện của trạm biến áp bị trộm cắt  /// Ảnh: Nguyễn Vinh

Cắt trộm dây cáp đang dẫn điện

10
Hàng loạt vụ cắt trộm cáp điện diễn ra ở một số tỉnh Tây nguyên khiến doanh nghiệp ngành điện “đau đầu”, còn khách hàng phát khóc vì bị mất điện và hỏng thiết bị điện trong nhà.
Bùi Sỹ Dân lãnh án 8 năm tù /// Ảnh: Nguyễn Tú

Cắt cáp điện, trốn sang Trung Quốc 2 năm

1
Sau khi gây án, 2 anh trai của Dân bị bắt, trong khi Dân trốn sang Trung Quốc đến đầu năm 2016 thì về đầu thú và "hội ngộ" các anh ở trại giam.
Vụ cắt cáp FPT: Doanh nghiệp phải đạt thỏa thuận về giá thuê

Vụ cắt cáp FPT: Doanh nghiệp phải đạt thỏa thuận về giá thuê

0
(TNO) Sáng 1.10, Khu công nghệ cao (KCNC) TP.HCM đã chủ trì cuộc họp nhằm giải quyết vướng mắc giữa Công ty cổ phần Viễn thông FPT - chi nhánh TP.HCM (gọi tắt là FPT) với Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC (gọi tắt là CMC) liên quan đến vấn đề thuê hạ tầng cung cấp dịch vụ viễn thông ở KCNC này.
Hơn 8 lần cắt cáp viễn thông

Hơn 8 lần cắt cáp viễn thông

0
Ngày 21.1, Cơ quan An ninh điều tra Công an Quảng Nam cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Hồ Văn Trí (21 tuổi) và Trương Minh Tư (23 tuổi, cùng trú xã Tam Thạnh,H.Núi Thành) về hành vi trộm cắp tài sản liên quan đến cáp viễn thông.
Trung Quốc vu cáo Việt Nam trong vụ tàu Bình Minh 02

Trung Quốc vu cáo Việt Nam trong vụ tàu Bình Minh 02

0
(TNO) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc vào hôm 6.12 đã ngang nhiên vu cáo Việt Nam đuổi các tàu cá Trung Quốc ở gần vịnh Bắc bộ và đưa ra đòi hỏi vô lý và ngang ngược yêu cầu Việt Nam ngưng các hoạt động khai thác dầu khí ở biển Đông.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng