cầu đường
'Ông' cầu đường chờ 'ông' cấp nước

'Ông' cầu đường chờ 'ông' cấp nước

0
Kịch bản 'ông' cầu đường chờ ông điện, ông viễn thông, ông cấp thoát nước tưởng chỉ có hàng thập niên về trước, ai ngờ lại tái hiện ngay tại thời buổi mà người ta chỉ cần nhấp chuột là có thể phối hợp xuyên biên giới.
Bức tranh tương phản

Bức tranh tương phản

0
Những năm gần đây, TP.HCM tồn tại những nghịch lý trong thu - chi ngân sách thể hiện qua: số thu ngân sách và các dự án đói vốn của TP.HCM; số thu ngân sách và số được giữ lại...
Bộ làm, dân chịu

Bộ làm, dân chịu

2
Thừa nhận 17 trạm thu phí BOT có vị trí bất hợp lý nhưng Bộ Giao thông vận tải chỉ tạm thời đề xuất xóa bỏ 1 trạm vì những lý do như ngân sách khó khăn, vì lịch sử để lại, vì đã miễn giảm phí. Những lý do này nghe rất... bất hợp lý.
Khống chế mức lợi nhuận để hạn chế việc chủ đầu tư định giá vé cao /// Ảnh: Phạm Hữu

Áp khung lợi nhuận để tránh 'hét giá' BOT

0
Nhiều chuyên gia ủng hộ đề xuất xây dựng một khung tỷ suất lợi nhuận đối với các dự án BOT chỉ định thầu để đảm bảo lợi ích cho cả nhà nước, nhà đầu tư cũng như người dân.
Một vụ tai nạn liên quan đến xe container /// Ảnh minh họa

Xe container tông chết nữ công nhân cầu đường

0
Tài xế điều khiển xe container chạy tốc độ cao, không làm chủ được tay lái nên đã để xe lao thẳng vào khu vực các công nhân đang sơn sửa đường và tông chết tại chỗ một nữ công nhân đang làm việc.
Ảnh: Phạm Anh

Đưa vào sử dụng cầu treo Kon Nu

0
Ngày 31.1, BQL dự án 5 (Tổng cục Đường bộ VN) đã tổ chức lễ thông xe kỹ thuật cầu treo Kon Nu ở thôn 1, xã Đăk Tờ Re, H.Kon Rẫy, Kon Tum.
Xây dựng cầu, đường Bình Tiên dài 3 km

Xây dựng cầu, đường Bình Tiên dài 3 km

2
Ngày 17.9, Sở GTVT TP.HCM cho biết UBND TP đã chấp thuận chủ trương xây dựng tuyến cầu, đường Bình Tiên dài 3 km, đầu tuyến là đường Phạm Phú Thứ (Q.6), cuối tuyến là đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh). Nhà đầu tư có thể thực hiện suốt tuyến hoặc chọn xây dựng đoạn 1 từ đường Phạm Phú Thứ đến Tạ Quang Bửu (Q.8).
Vạ lây vì những dự án cầu đường trì trệ

Vạ lây vì những dự án cầu đường trì trệ

0
Nhiều dự án giao thông trọng điểm tại Hà Nội chậm tiến độ không chỉ khiến các hộ sống lân cận dự án khổ sở vì ô nhiễm tiếng ồn và bụi, mà còn thường xuyên gây ra phiền toái cho người tham gia giao thông vì cảnh ùn tắc xảy ra như cơm bữa.
Cải tạo nâng cấp QL53 và QL30

Cải tạo nâng cấp QL53 và QL30

0
(TNO) Sáng 17.5, tại Vĩnh Long, Bộ GTVT làm lễ động thổ Dự án đầu tư công trình cải tạo, nâng cấp QL53 đoạn qua tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.