cây thông
 /// ShutterStock

Những tai nạn thường gặp trong thời điểm Giáng sinh

0
Giáng sinh là thời điểm gia đình và bạn bè sum họp hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khuyến cáo đây cũng là thời điểm bệnh viện tiếp nhận nhiều ca chấn thương ở người lớn và trẻ em, theo Daily Mail.
Rừng thông bị “đầu độc” chết đứng /// Ảnh: Lâm Viên

170 cây thông ba lá bị 'đầu độc'

2
Cả khu rừng thông 3 lá nằm cạnh trạm bảo vệ rừng, sát tỉnh lộ 275, đường từ TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đi H.Lâm Hà bị đầu độc chết đứng.
Nhiều rừng thông bị sâu róm tấn công, úa vàng, chết đứng - Ảnh: Nguyễn Phúc

Sâu róm tàn phá 340 ha thông

0
Hạt kiểm lâm H.Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết từ ngày 15.3 đến nay sâu róm đã xuất hiện trên diện rộng và biến thành dịch, tàn phá diện tích 340 ha rừng thông thuộc địa bàn xã Triệu Ái (H.Triệu Phong).
Ảnh: Mirror

Cây thông 'đèn đỏ'

1
Một hộp đêm ở Huddersfield (Anh) đã được các nhà vận động nữ quyền nhiệt liệt ủng hộ vì có cây thông đặc biệt chuẩn bị cho mùa Giáng sinh năm nay.
Cây Noel với hơn nửa triệu bóng đèn - Ảnh: Chụp từ clip

Cây Noel rực rỡ nhất thế giới

0
Luật sư, doanh nhân Úc David Richards vừa cho dựng cây thông Noel nhân tạo cao 22 m được thắp sáng bởi 518.838 bóng đèn tại trung tâm thủ đô Canberra, theo AP.
Nhiều rừng thông bị sâu róm tấn công, úa vàng, chết đứng - Ảnh: Nguyễn Phúc

20 ha thông 'chết đứng' vì sâu róm

0
Từ cuối tháng 8 đến nay, dịch sâu róm hoành hành và khiến hơn 20 ha thông thuộc rừng phòng hộ huyện Hướng Hóa (Đăkrông, Quảng Trị) bị khô cành, bong tróc vỏ và có dấu hiệu mục nát, gãy đổ.