cbre
Nhu cầu thuê mặt bằng khu trung tâm vẫn rất tốt trong khi nguồn cung hạn chế /// Gia Khiêm

TP.HCM có diện tích bán lẻ nhiều nhất Việt Nam

0

Báo cáo Tiêu điểm quý 2/2019 của CBRE công bố ngày 10.7, cho thấy tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ tại TP.HCM hiện đạt hơn 1,050 triệu m2 đến từ 58 dự án bán lẻ, nhiều nhất Việt Nam.

Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam ngày càng nhiều /// C.T.V

Báo cáo tình hình người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

1
Ngày 12.3, thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết đã có văn bản gửi các tỉnh, thành trực thuộc trung ương yêu cầu báo cáo tình hình sở hữu nhà ở tại Việt Nam của tổ chức, cá nhân nước ngoài và Việt kiều.
CBRE cho biết số căn hộ bán được trong quý 3/2016 tăng 32% /// Ảnh: Ng.Nga

Hơn 50% căn hộ bán được thuộc phân khúc trung cấp

0
Theo báo cáo tiêu điểm thị trường quý 3/2016 của CBRE công bố hôm nay 28.9, cho thấy phân khúc căn hộ trung cấp vẫn giữ kết quả kinh doanh tốt từ đầu năm với hơn 4.000 căn hộ được tiêu thụ trong quý, chiếm hơn 50% tổng số lượng căn hộ bán được.
Các trung tâm mua sắm mới tại TP.HCM năm qua tăng thêm 50% /// Ảnh: D.Đ.Minh

Trung tâm mua sắm tại TP.HCM tăng hơn 50%

0
Ngày 30.5, Công ty CBRE công bố nghiên cứu mới nhất về nguồn cung trung tâm mua sắm trên toàn thế giới. Trong đó, các trung tâm bán lẻ tại TP.HCM tăng hơn 50% nhờ vào 5 dự án được hoàn thiện trong năm qua.
Lucasta - Biệt thự sinh thái giữa lòng Sài Gòn

Lucasta - Biệt thự sinh thái giữa lòng Sài Gòn

0
Là kết tinh của những sáng tạo đam mê, Lucasta là chốn đi về lý tưởng của những người thành đạt, mong muốn thưởng thức nhiều cung bậc của cuộc sống, tìm kiếm những không gian sống tinh tế để tận hưởng những giá trị tinh hoa với sự đột phá trong kiến trúc và sự đầu tư chuẩn mực về tiện nghi sống.
Thị trường căn hộ cao cấp khởi sắc

Thị trường căn hộ cao cấp khởi sắc

0

(TNO) Đó là một trong những điểm đáng chú ý trong báo cáo về thị trường nhà đất TP.HCM quý 2.2015 mà Công ty nghiên cứu CBRE đưa ra ngày 30.6.