ceo
Tác giả Võ Văn Thành Nghĩa  /// Ảnh: X.P

100 câu hỏi giúp điều hành một công ty

3
Nhiều người trẻ ước mong trở thành CEO (giám đốc điều hành). Thế nhưng không phải ai cũng có thể biết hết những yêu cầu cần có của người quản lý điều hành cao nhất trong một công ty.
CEO Josh Reeves và địa điểm ông sẽ "vi hành"  /// Busines Insider

Khi sếp 'vi hành'

0
Dù nhiều việc nhưng Josh Reeves, CEO của Gusto chia sẻ vẫn quyết định "vi hành" bí mật kiểm tra hoạt động của nhân viên, cách vận hành của công ty. 
Mark Zuckerberg  /// Ảnh: Bloomberg

10 CEO được đánh giá cao nhất Mỹ

0
Trang Glassdoor mới đây công bố danh sách các CEO được đánh giá cao nhất trên toàn nước Mỹ theo bình chọn từ hơn 700.000 nhân viên.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

CEO Uber từ chức sau nhiều tranh cãi

0
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Uber Travis Kalanick vừa từ chức, kết thúc một loạt tranh cãi vây quanh start-up tư nhân lớn nhất thế giới.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

Uber - bài học cảnh giác cho các start-up

0
Uber vừa trải qua một ngày quan trọng sau nhiều bê bối và khủng hoảng quan hệ công chúng. Hãng tin CNN nhận định vấn đề của công ty là câu chuyện cảnh giác cho các hãng khởi nghiệp.
 /// Ảnh: Reuters

'Đế chế' Yahoo chính thức kết thúc

0
Verizon và Yahoo vừa cùng thông báo việc hoàn tất thỏa thuận mua bán tài sản internet cốt lõi của Yahoo hôm 13.6. CEO Yahoo Marissa Mayer nộp đơn từ chức.
Tim Cook, CEO của Apple  /// Ảnh: Reuters

Apple đang chuyển sản xuất sang Ấn Độ

0
Apple đang chuyển trọng tâm sản xuất sang Ấn Độ với hi vọng tái hiện câu chuyện tăng trưởng dường như đang bị mất đi sức mạnh ở thị trường Trung Quốc.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng