chặn xe tải
Bức xúc, dân ra đường chặn xe tải chở bình ắc quy phế thải

Bức xúc, dân ra đường chặn xe tải chở bình ắc quy phế thải

0
Tối 21.1.2019, hàng chục người dân ở X. Hoà Phú, H. Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, đã chặn không cho 2 xe tải chở nguyên liệu ra khỏi khu vực Công ty TNHH MTV Khang Thiên Phát ở sau bãi rác Hoà Phú. Hai xe tải này chở theo một số lượng lớn vỏ bình ắc quy đã qua sử dụng.
Người dân dùng các vật dụng chặn xe /// Ảnh: Lê Toàn

Lại chặn xe trên tỉnh lộ 16 vì ô nhiễm

0
Đầu tuần này, người dân ở cạnh tỉnh lộ 16 (đoạn nối từ QL1 lên giáp xã Bình Điền, TX.Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) đã chặn xe tải qua lại vì không chịu nổi cảnh ô nhiễm.
Xe tải lại tiếp tục bị chặn tại Tân Cang /// Ảnh: Lê Bình

Người dân lại chặn xe vào mỏ đá Tân Cang

1
Người dân ấp Tân Cang (xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) lại một lần nữa lập rào chắn, chướng ngại vật trên đường Đinh Quang Ân chặn không cho xe tải chở đá đi vào.
Các xe tải bị người dân chặn lại nằm một hàng ngang giữa đường sáng nay 12.3. /// Ảnh: MẠNH CƯỜNG

Người dân Tam Kỳ chặn xe tải chở đất đá

0
Bức xúc vì hàng trăm xe tải chở đất đá lưu thông mỗi ngày gây bụi bặm, ồn ào, nhiều người dân ở TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) đã dùng thùng rác, biển quảng cáo đặt giữa đường để chặn xe tải
Người dân thôn Điền Chánh dựng chốt barie và chướng ngại vật ngăn không cho xe tải hạng nặng chạy trên tuyến đường qua địa bàn thôn /// HIỂN CỪ

Dân chặn đường 'chống' xe tải phá đường

1
Bức xúc cho rằng các xe tải chở gỗ dăm, gỗ keo lai đã phá nát đường, người dân thôn Điền Chánh, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã chặn xe trên tuyến đường chạy qua thôn.
Bức xúc xe tải chở đất gây bụi, người dân xã Hành Minh dùng cây gỗ chặn ngang tuyến tỉnh lộ 624 - Ảnh: Hiển Cừ

Dân Quảng Ngãi lại chặn xe tải chở đất gây ô nhiễm

2
Trưa 10.4, một số người dân xã Hành Thuận và Hành Minh, H.Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) dùng những cây gỗ lớn chặn ngang tuyến tỉnh lộ 624 chạy qua địa bàn hai xã này khiến hàng loạt xe tải phải ngừng lưu thông.
Bắt đối tượng dùng kiếm chặn xe tải

Bắt đối tượng dùng kiếm chặn xe tải

0
(TNO) Sáng 26.4, ông Nguyễn Phi Hải, Phó trưởng Công an H.Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết cơ quan CSĐT Công an H.Kỳ Anh đã bắt giữ được đối tượng liều lĩnh dùng kiếm chặn đầu xe tải, uy hiếp lái xe vào chiều 25.4.