chàng vợ của em
Thái Hòa trong phim Chàng vợ của em /// Ảnh: NVCC

Diễn viên Thái Hòa: Đừng gọi tôi là 'ông vua phòng vé'

1
Dù được nhiều nhà sản xuất săn đón, Thái Hòa vẫn 'bình tĩnh sống', không xuất hiện ồ ạt trên màn ảnh mà nghiêm túc và kỹ lưỡng lựa chọn kịch bản hợp với mình. Chính vì thế, nhiều người đã nói anh là 'ông vua phòng vé' nghèo nhất trong số các 'vua' showbiz Việt.
Thái Hòa với vai diễn mới trên màn ảnh

Thái Hòa: Vợ tôi sẽ phải tự giữ mình

0
Thái Hòa luôn là cái tên 'gây sốt' phòng vé. Sự trở lại lần này trong Chàng vợ của em cũng không ngoại lệ. Vậy ngoài đời Thái Hòa có thực sự là một chàng… vợ như thế không?
Phương Anh Đào, gương mặt mới của điện ảnh Việt /// Ảnh: NVCC

Phương Anh Đào: Tôi và anh Thái Hòa hôn đến sưng cả môi

0
'Nàng thơ mới' của điện ảnh Việt - Phương Anh Đào đang là cái tên gây chú ý khi liên tục xuất hiện trong các bộ phim lớn, đặc biệt là Chàng vợ của em. Bộ ba Charlie Nguyễn, Phương Anh Đào, Thái Hòa có tạo nên 'hit' mới?
Thái Hòa tiếp tục là hạt nhân hi vọng tạo nên sự thành công cho 'Chàng vợ của em' /// Ảnh: CJ HK Entertainment

'Chàng vợ của em' sẽ thắng khi ra rạp?

0
Giữa mùa phim Việt đang chạy đua quyết liệt thì Chàng vợ của em được đặt rất nhiều kỳ vọng với cặp bài trùng Thái Hòa và đạo diễn Charlie Nguyễn cùng một câu chuyện giàu cảm xúc.
Ngôi trường bá đạo trong 'Trường học bá vương'

Bùng nổ phim Việt chiếu rạp tháng 8

0
Sau tháng 7 im ắng do hầu hết các nhà sản xuất đều muốn tránh cơn sốt World Cup, nên tháng 8 phim Việt trở lại màn ảnh rộng tần suất dày đặc với những chủ đề đa dạng.
Phương Anh Đào sẽ là ngọc nữ mới của màn ảnh Việt?

Phương Anh Đào sẽ là ngọc nữ mới của màn ảnh Việt?

0
Xuất hiện trong 3 phim điện ảnh liên tiếp vào mùa hè 2018 là Nhắm mắt thấy mùa hè, Em gái mưa, Chàng vợ của em, Phương Anh Đào thu hút sự chú ý của khán giả với lối diễn xuất tự nhiên. Cùng nghe nữ diễn viên chia sẻ về cơ duyên với hàng loạt phim điện ảnh.