chào buổi sáng
‘Ăn cắp’ 8 giờ vàng ngọc

‘Ăn cắp’ 8 giờ vàng ngọc

3
Hàng xóm nhà tôi có một chuyên viên cấp vụ, ngày nào về cũng ăn xong là ôm máy tính làm việc tới khuya. Có lần tôi hỏi đùa: Sao bảo 30% công chức sáng cắp ô đi, tối cắp ô về mà anh nhiều việc thế?
Thừa phát lại

Thừa phát lại

6
Trong đánh giá tổng kết việc triển khai thí điểm chế định thừa phát lại (sẽ được thảo luận tại Quốc hội trong chiều nay, 9.11), Chính phủ và Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đều cho rằng, đây là một hướng đi trong việc thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động hỗ trợ tư pháp.
Điều khó nghĩ

Điều khó nghĩ

3
Đảng Cộng sản Trung Quốc vừa công bố điều lệ mới nhất có quy định cấm đảng viên chơi golf. Ở VN, từ tháng 10.2011, Bộ trưởng Giao thông vận tải Đinh La Thăng cũng đã từng đề cập đến vấn đề này, đối với cán bộ chủ chốt của ngành, trong một văn bản ban hành nội bộ.
Làm hại nông thôn

Làm hại nông thôn

1
Trong thời gian qua, có một số hành vi làm rối loạn, làm hại cho lao động sản xuất của bà con nông dân. Nhiều nơi ở cao nguyên và miền Trung đã xuất hiện hiện tượng bán phân bón giả khiến mùa vụ nông dân thất bát. Ở một số địa phương ven biển phát triển kinh tế nuôi trồng, đã xuất hiện hiện tượng bán tôm giống không đạt yêu cầu làm người nuôi thiệt hại, có khi trắng tay.
Không chỉ là tiết kiệm

Không chỉ là tiết kiệm

0
"Nên hay không nên" là câu hỏi được bàn cãi, tranh luận rất nhiều khi Việt Nam tham gia giành quyền đăng cai Asiad 18. Đến khi chính thức được chọn, dù sau 14 năm mới có thêm một nước thuộc khu vực Đông Nam Á giành quyền đăng cai sự kiện thể thao lớn nhất châu lục thì dư luận vẫn cứ băn khoăn trước câu hỏỉ "mừng hay lo"...

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng