Chapecoense
Chapecoense và trận cầu giàu cảm xúc với Barcelona

Chapecoense và trận cầu giàu cảm xúc với Barcelona

0
Follman, Neto và Alan Ruschel - ba cầu thủ sống sót sau thảm họa rơi máy hồi cuối năm ngoái đã cùng tạo nên những khoảnh khắc đầy xúc động trong trận đấu tranh cúp Joan Gamper giữa Barcelona và Chapecoense.
Cầu thủ Chapecoense ăn mừng bằng cách đưa hai tay lên trời tưởng nhớ những đồng nghiệp xấu số đã qua đời /// AFP

CLB Chapecoense thắng trận đầu tại Copa Libertadores

0
Tháng 11 năm ngoái, gần như toàn bộ thành viên chính thức của CLB Chapecoense (Brazil) bị thiệt mạng với thảm kịch rớt máy bay tại Colombia. Nay đội bóng này đã hồi sinh trở lại một cách kỳ diệu.
Nỗi buồn một cổ động viên nhí của đội bóng Chapecoense /// Reuters

Vì sao máy bay chở đội bóng của Brazil hết xăng?

12
Phi công biết máy bay chở CLB Chapecoense không đủ xăng ngay từ đầu, khởi hành trễ vì phải tìm máy chơi game cho một hành khách, lố giờ đổ xăng. Khi cần hạ cánh, máy bay phải “xếp hàng” 13 phút giữa trời.
Dọn dẹp đồ đạc, không làm chắn lối đi, lối thoát hiểm là một trong những nguyên tắc vàng để sống sót trên máy bay /// Shutterstock

Làm gì để thoát chết khi máy bay rơi?

6
Ngoài chuyện... cầu nguyện, bạn cũng có thể làm vài điều để tăng khả năng thoát chết khi máy bay rơi. 6 người đã vừa "thắng tử thần" trong vụ máy bay chở đội bóng Chapecoense (Brazil) rơi ở Colombia đấy thôi!
Người hâm mộ sẽ lại được nhìn thấy một Chapecoense  /// Reuters

Chapecoense sẽ được tái thiết sau tai nạn máy bay

0
Phó chủ tịch của CLB Chapecoense tuyên bố sẽ tái thiết đội bóng để tiếp tục thi đấu vào năm tới sau khi vụ tai nạn máy bay ở Colombia cướp đi gần như toàn bộ đội hình.