châu khải phong
Màn cover đầy tâm trạng của Phan Đình Tây gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội /// Ảnh: Chụp màn hình

Tranh cãi quanh việc ca sĩ nhí hát nhạc tình yêu

1
Dương Khắc Linh, Nguyễn Hồng Thuận, Thanh Hưng Idol thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước màn cover nhạc tình yêu đầy tâm trạng và cảm xúc của Phan Đình Tây đang gây sốt cộng đồng mạng.
Hàn Thái Tú đã có phần song ca với diễn viên Thanh Trúc /// Ảnh: NVCC

Diễn viên Thanh Trúc sang Mỹ diện táo bạo bên Hàn Thái Tú

0
Thường xuất hiện với trang phục kín đáo, nhẹ nhàng nên diễn viên Thanh Trúc khiến nhiều người bất ngờ với sự phá cách lần này của cô tại Mỹ. Tháp từng người đẹp trên sân khấu lẫn trong hậu trường là nam ca sĩ Hàn Thái Tú.
Dù từng hợp tác livestream ca khúc 'Ngắm hoa lệ rơi' nhưng Châu Khải Phong không đồng ý để 'hiện tượng mạng' sử dụng kinh doanh

Châu Khải Phong dọa kiện Hoa Vinh

2
Sau thời gian gây sốt trên mạng xã hội, Hoa Vinh đã thu âm Ngắm hoa lệ rơi và đăng lên trang nghe nhạc online. Việc này gây nhiều tranh cãi vì chưa xin phép nhạc sĩ Duy Cường và ca sĩ Châu Khải Phong.
Châu Khải Phong hóa hiệp khách trong phim Ngắm hoa lệ rơi

Châu Khải Phong hóa hiệp khách trong phim Ngắm hoa lệ rơi

0

Châu Khải Phong là ca sĩ được cư dân mạng yêu thích qua ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”. Mới đây, Châu Khải Phong cho biết anh sẽ thực hiện một phim ngắn thể hiện lại ca khúc này theo phong cách cổ trang.

[Hot trend] Châu Khải Phong và ca khúc 'Ngắm hoa lệ rơi'

[Hot trend] Châu Khải Phong và ca khúc 'Ngắm hoa lệ rơi'

0
Mới đây, đoạn livestream Châu Khải Phong hát "Ngắm hoa lệ rơi" nhận được lượt tương tác khủng 120.000 ngàn người theo dõi cùng lúc chỉ sau 30 phút. Cùng lúc, bản hit "Ngắm hoa lệ rơi" của Châu Khải Phong vào top 10 trên tab thịnh hành của YouTube. Cùng gặp gỡ và giao lưu với chàng ca sĩ này vào lúc 20h00 trên thanhnien.vn, Facebook Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.