chí nhân
Những trò lố trong showbiz Việt

Những trò lố trong showbiz Việt

7
Để đánh bóng tên tuổi trở lại hay quảng bá cho các sản phẩm sắp ra mắt, một số nghệ sĩ, người đẹp đã dùng chiêu trò gây chú ý. Tiếc là không ít chiêu trò đã bị khán giả phản ứng vì quá phản cảm.
Nhập khẩu điều thô lên đến 1,4 tỉ USD

Nhập khẩu điều thô lên đến 1,4 tỉ USD

0
Bộ NN-PTNN cho biết tính đến cuối tháng 10, kim ngạch nhập khẩu hạt điều đã lên đến 913.000 tấn với giá trị 1,4 tỉ USD, tăng 17% về khối lượng và 39% về giá trị so với cùng kỳ năm 2015.
Giá cá tra nguyên liệu tăng trở lại

Giá cá tra nguyên liệu tăng trở lại

0
Nhiều nông dân nuôi cá ở ĐBSCL cho biết thời gian gần đây giá cá tra nguyên liệu đã tăng trở lại, lên 22.000 - 23.000 đồng/kg, tăng 2.000 - 3.000 đồng/kg so với tháng 9.
Xuất khẩu cà phê lượng tăng mạnh, giá vẫn giảm

Xuất khẩu cà phê lượng tăng mạnh, giá vẫn giảm

0
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, tính đến hết tháng 7, xuất khẩu cà phê đạt trên 1,1 triệu tấn và gần 2 tỉ USD; tăng 38% về khối lượng và 18% về giá trị so với cùng kỳ năm 2015.
Thái Lan xả kho, giá lúa gạo ở ĐBSCL lập tức bị tác động /// Ảnh: Chí Nhân

Giá gạo VN giảm vì Thái Lan xả kho

0
Ngày 25.5, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN-PTNT) cho biết sau khi Thái Lan tuyên bố xả kho gạo 11,4 triệu tấn, giá lúa gạo ở ĐBSCL lập tức bị tác động.
Thị trường lúa gạo thế giới đang 'phập phồng' trước thông tin Thái Lan chuẩn bị xả kho hàng /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Gạo Việt và Thái cùng giảm giá

0
Sản phẩm gạo của VN và Thái Lan trên thị trường thế giới cùng giảm giá so với cùng kỳ năm trước, một báo cáo mới đây của Tổ chức Nông - Lương của Liên Hiệp Quốc (FAO) cho biết.
Sản phẩm cá tra VN có thể tăng sản lượng xuất khẩu trên thị trường thế giới những trước hết cần phải cải thiện hình ảnh và chất lượng /// Ảnh: Chí Nhân

Cá tra dư địa lớn nhưng khó phát triển

1
Dư địa thị trường của sản phẩm cá tra VN trên thế giới rất lớn nhưng khó đẩy mạnh phát triển vì giá bán và hình ảnh sản phẩm không cao.
Khô hạn ở đồng bằng sông Cửu Long	 /// Ảnh: Công Hân

Bao giờ hết nắng hạn?

1
Đó là câu hỏi của rất nhiều người dân khu vực Nam bộ những ngày này khi nắng nóng, khô hạn đã kéo dài nhiều tháng trời.
VN xây dựng thương hiệu gạo

VN xây dựng thương hiệu gạo

0
Ngày 28.4, tại TP.HCM, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức hội thảo "Xây dựng thương hiệu nông sản thời hội nhập - Trường hợp lúa gạo".
Nắng nóng 35 - 38 độ C trong ngày lễ 30.4 và 1.5

Nắng nóng 35 - 38 độ C trong ngày lễ 30.4 và 1.5

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, trong dịp lễ 30.4 - 1.5, tình hình nắng nóng trên diện rộng xảy ra khắp cả nước, nhiệt độ cao nhất trung bình từ 35 - 380C.