chia tài sản
Ảnh minh họa /// Tư liệu

Bị tòa buộc chia tiền trúng số cho vợ cũ

0
AP hôm qua đưa tin tòa án phúc thẩm ở bang Michigan, Mỹ ra phán quyết buộc ông Richard Anthony Zelasko phải chia phân nửa số tiền trúng số cho vợ cũ là bà Mary Elizabeth vì khi trúng số, 2 người vẫn chưa ly hôn.
Lập luận của tòa khi chia 60/40 tài sản vợ chồng “Vua cà phê” Trung Nguyên

Lập luận của tòa khi chia 60/40 tài sản vợ chồng “Vua cà phê” Trung Nguyên

0
Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên) là tỷ lệ phân chia tài sản cho đôi bên. Theo bản án đã được tuyên, Hội đồng xét xử đã quyết định chia khối tài sản theo tỉ lệ 60 – 40.
Cách nào để cân bằng giữa kiếm tiền và duy trì hạnh phúc của mình? /// Ảnh minh họa: Shutterstock

‘Chúng tôi có rất nhiều tiền, chúng tôi vẫn ly hôn’

1
“Tiền nhiều mà làm gì. Giá như ngày đó kiếm tiền khó hơn một chút” bởi “tiền không thể nào đem lại hạnh phúc trọn vẹn”… là những tiếng thở dài muộn màng của những người ra tòa ly hôn khi có rất nhiều tiền.
 /// Ảnh Chụp màn hình Newsweek

Vợ chồng ly hôn, tỉ phú mất siêu du thuyền!

0
Tòa án London (Anh) ra phán quyết buộc tỉ phú Nga Farkad Akhmedov chuyển quyền sở hữu siêu du thuyền Luna (ảnh) trị giá 350 triệu bảng (khoảng 11.208 tỉ đồng) cho vợ cũ Tatiana Akhmedova.
 /// Ảnh: Daily Mail

Ly hôn, siêu mẫu được chia tài sản 'khủng'

0
Thông tin về đổ vỡ hôn nhân của siêu mẫu Úc lừng danh một thời Elle Macpherson và tỉ phú Mỹ Jeffrey Soffer (ảnh) đã rộ lên trên các báo phương Tây những ngày qua.
Vụ ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard đã đi đến hồi kết sau 3 tháng lùm xùm. /// Ảnh: Reuters

Amber Heard rút đơn kiện Johnny Depp sau khi nhận 7 triệu USD

0
Cuộn chiến ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard cuối cùng cũng đến hồi kết khi nam diễn viên đồng ý chi 7 triệu USD (hơn 156 tỉ đồng) để người đẹp 30 tuổi rút đơn kiện bạo hành gia đình, theo The Guardian.
Bà Lâm và con trai Trần Văn Hà - Ảnh: Phạm Đức

18 năm theo kiện đòi tài sản sau ly hôn

1
Sau khi ly hôn, bà Nguyễn Thị Lâm (H.Quỳ Hợp, Nghệ An) đã phải theo kiện tới 9 phiên tòa, 2 lần kháng nghị để đòi tài sản, mà vẫn chưa xong.
Quy định mới về chia tài sản đối với hôn nhân không đăng ký

Quy định mới về chia tài sản đối với hôn nhân không đăng ký

0
Vợ chồng tôi sống chung từ năm 2000, không đăng ký kết hôn và có nhiều tài sản chung do chồng tôi đứng tên. Do không hợp nhau nên vào tháng 11.2014 tôi đã nộp đơn ra tòa xin ly hôn và có yêu cầu chia tài sản. Nay tòa chuẩn bị xử, tôi nghe nói từ 1.1.2015 có quy định mới về chia tài sản đối với hôn nhân không đăng ký. Vậy trường hợp của tôi có được áp dụng không? (thuytam…@...)
Tình đã dứt, xe cũng tan tành

Tình đã dứt, xe cũng tan tành

0
Ly dị đôi khi có thể dẫn người trong cuộc đi tới nhiều hành động mất kiểm soát và một trường hợp ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) là ví dụ điển hình.