chia tay
Sau vụ bê bối ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh, mối quan hệ của cô và Mã Quốc Minh chính thức chấm dứt /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Mã Quốc Minh chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh sau bê bối ngoại tình

0

Sina đưa tin sáng 6.7, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Mã Quốc Minh ngầm xác nhận anh và Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh đã chia tay. Tài tử khẳng định họ vẫn là bạn bè và mong công chúng tha thứ cho tình cũ.

Cuộc gặp gỡ của cả hai khiến nhiều người nghi ngờ họ chỉ giả chia tay /// ẢNH: INSTAGRAM NV, SINA

Phạm Băng Băng - Lý Thần vẫn bí mật gặp mặt sau chia tay

0
Sina đưa tin hôm 2.7, Phạm Băng Băng và Lý Thần vừa bị phóng viên bắt gặp hẹn nhau dùng bữa tại một nhà hàng chỉ ít ngày sau khi tuyên bố chia tay. Dẫu không còn hẹn hò, họ từng khẳng định vẫn là bạn bè.
Phạm Băng Băng và Lý Thần chỉ ở bên cạnh được 4 năm /// Ảnh: Weibo nhân vật

Phạm Băng Băng - Lý Thần hủy hôn

0
Sau nhiều lần đối diện với tin đồn chia tay vì ảnh hưởng từ scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, tối 28.6, cặp đôi nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ chính thức lên tiếng xác nhận 'đường ai nấy đi'.
Ngậm ngùi ngày từ biệt của Robben, Ribery và Rafinha tại Bayern Munich

Ngậm ngùi ngày từ biệt của Robben, Ribery và Rafinha tại Bayern Munich

0
Toàn thể ban lãnh đạo và các nhân viên làm việc tại Bayern Munich đã dàn thành hai hàng để từ biệt ba ngôi sao lớn của họ: Ribery, Robben và Rafinha. Đây là ba cầu thủ đã góp công lớn trong giai đoạn thành công ở gần một thập kỷ qua tại CLB giàu truyền thống nhất nước Đức.