chiếm đất công
Một khu đất mà vợ chồng Chi phân lô bán cho dân /// Ảnh: Nguyễn Long

Lấn chiếm đất công, thách thức chính quyền

1
Theo chính quyền địa phương, hơn 10 năm qua vợ chồng bà Chi đã bao chiếm đất công ở nhiều địa điểm khác nhau để phân lô bán, cho trái phép, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.
Công trình quán karaoke do ông Ngô Minh Thành bao chiếm, xây dựng nhiều phòng để hát dưới tầng hầm 	 /// Ảnh: Xuân Hạ

Chính quyền bất lực trước nạn chiếm đất công ?

11
Do nằm xen kẽ trong khu dân cư nên những năm qua, hàng ngàn mét vuông đất công do địa phương quản lý tại xã Bình Châu, H.Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) bị người dân bao chiếm, xây dựng trái phép nhưng các cơ quan chức năng và chính quyền không xử lý được.
 
Cách chức chủ tịch xã chiếm đất công

Cách chức chủ tịch xã chiếm đất công

2
Trong thời gian làm việc, ông Đoàn Văn Tùng nhiều lần làm giả giấy tờ viết tay sang nhượng đất, chiếm đất của nhà nước để chuyển nhượng cho người khác với số tiền sai phạm là 327,9 triệu đồng.
“Xẻo” đất công viên dựng bãi đỗ xe

“Xẻo” đất công viên dựng bãi đỗ xe

0
Trong khi hàng loạt các khu đất được quy hoạch làm điểm trông giữ xe bị biến thành siêu thị, cao ốc, công sở… Hà Nội quay sang “tận dụng” đất công viên, vườn hoa để xây dựng các điểm đỗ xe.
Tố cáo người nhà giám đốc sở chiếm đất công

Tố cáo người nhà giám đốc sở chiếm đất công

0
(TNO) Ngày 14.2, bà Nguyễn Hồng Nhớ, đại diện các hộ dân ở kênh Bà Bống (khóm 2, P.Tân Thành, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) gửi đơn đến các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau tố cáo hành vi lấn chiếm đất công của ông Nguyễn Quốc Tuấn (con ông Nguyễn Quốc Định, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau).