chiêu trò
Một trong nhiều mail hù dọa khách hàng /// Chị Anh Thư cung cấp

Lừa đảo bán chữ ký số mùa khai thuế

0
Đến mùa báo cáo thuế hằng quý, nhiều doanh nghiệp lại nhận được hàng loạt mail báo nâng cấp hay gia hạn sử dụng chữ ký số từ các cá nhân xa lạ.
Yến Trang làm cô dâu trong MV mới ra mắt /// Ảnh: Khánh Duy

Bùng nổ MV và những 'chiêu trò'

0
Giới chuyên môn nhận xét chưa khi nào ca sĩ cả nổi tiếng lẫn trẻ phát hành sản phẩm âm nhạc nhiều như 2 tháng qua với gần 30 MV, album dẫn đến cuộc chạy đua lượt view, trùng ý tưởng và cả dùng 'chiêu trò'.
Phi Thanh Vân: “Cuộc phẫu thuật của tôi là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam“

Phi Thanh Vân: “Cuộc phẫu thuật của tôi là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam“

0
Vừa hoàn thành đợt phẫu thuật trùng tu nhan sắc rầm rộ, Phi Thanh Vân khiến khán giả bất ngờ vì hồi phục nhanh chóng, khoe những hình ảnh trong thân hình mới. Một số khán giả cho rằng việc tuyên bố rút khỏi showbiz và phẫu thuật thẩm mỹ của cô với mục đích tạo sự chú ý của khán giả đến mình.

Jimmy Kimmel tại Oscar 2017 /// Ảnh: Reuters

Ai sẽ dẫn dắt Oscar 'đặc biệt' 2018?

0
Là một trong những chương trình trực tiếp được theo dõi nhiều nhất hành tinh, việc dẫn dắt một kỳ Oscar chưa bao giờ là điều dễ dàng, đối với cả những MC chuyên nghiệp.
Thuế thương mại điện tử là bài toán chưa có lời giải của cơ quan quản lý	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Chậm chân đánh thuế, mất cả tỉ USD

0
Ngoài những thủ đoạn, chiêu trò tinh vi để cố tình lách, né thuế; chính sự chậm trễ trong khâu thanh, kiểm tra cũng như ban hành chính sách đang khiến nhà nước thất thu cả tỉ USD với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử.