chìm ca nô
Khu vực xảy ra tai nạn khiến cháu bé 4 tuổi tử vong đã được ngăn, không cho lưu thông /// MẠNH CƯỜNG

Bé trai 4 tuổi bị lũ cuốn

0
Một cháu bé 4 tuổi tử vong khi cùng mẹ qua vùng nước ngập. Ngoài ra, Lực lượng biên phòng Quảng Nam vừa trục vớt thành công 2 ca nô bị chìm tại bến thuyền Cửa Đại.
Đề nghị xem xét lại tội danh vụ chìm ca nô ở Cần Giờ

Đề nghị xem xét lại tội danh vụ chìm ca nô ở Cần Giờ

1
Liên quan đến vụ án chìm ca nô xảy ra vào tháng 8.2013 ở Cần Giờ khiến 9 người chết, ngày 17.10.2014, Viện KSND TP.HCM đã ra cáo trạng truy tố 2 bị can là Vũ Văn Đảo (Giám đốc Công ty CP công nghệ Việt Séc) và Đinh Văn Quyết (Giám đốc Công ty CP Vũng Tàu Marina) về tội “đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không bảo đảm an toàn” theo khoản 3 điều 214 bộ luật Hình sự (BLHS).
Đề nghị truy tố 2 giám đốc trong vụ chìm ca nô 9 người chết

Đề nghị truy tố 2 giám đốc trong vụ chìm ca nô 9 người chết

0
Ngày 17.9, theo nguồn tin Thanh Niên, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ chìm ca nô làm 9 người chết và chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bị can Vũ Văn Đảo (46 tuổi, Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Việt Séc - trụ sở tại TP.Vũng Tàu, là cổ đông sáng lập Công ty cổ phần Vũng Tàu Marina) và Đinh Văn Quyết (34 tuổi, Giám đốc Công ty cổ phần Vũng Tàu Marina) về tội “đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không bảo đảm an toàn”.
Vụ lật xuồng 7 người chết: Bắt vợ chồng chủ xuồng để điều tra

Vụ lật xuồng 7 người chết: Bắt vợ chồng chủ xuồng để điều tra

0
(TNO)  Ngày 26.10, nguồn tin từ Công an H.Lộc Ninh (Bình Phước) cho biết Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông Hồ Văn Thải (59 tuổi) và bà Nguyễn Thị Nê (56 tuổi, ngụ ấp 5B, xã Lộc An, H.Lộc Ninh) để điều tra về vụ việc điều khiển phương tiện đường thủy gây hậu quả nghiêm trọng.
Vụ chìm ca nô 9 người chết: Vì sao hai giám đốc bị bắt?

Vụ chìm ca nô 9 người chết: Vì sao hai giám đốc bị bắt?

0
(TNO) Trưa 24.10, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Đảo (Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Việt Séc), Đinh Văn Quyết (Giám đốc Công ty cổ phần Vũng Tàu Marina) để điều tra làm rõ về hành vi đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không đảm bảo an toàn.
Vụ chìm ca nô làm 9 người chết ở Cần Giờ: Bắt giam 2 giám đốc

Vụ chìm ca nô làm 9 người chết ở Cần Giờ: Bắt giam 2 giám đốc

0
Trưa 24.10, Cơ quan CSĐT (Văn phòng CSĐT), Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Đảo (45 tuổi, ngụ Hải Phòng, Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Việt Séc, trụ sở trên đường Phạm Ngọc Thạch, P.9, TP.Vũng Tàu), Đinh Văn Quyết (33 tuổi, quê Nam Định, Giám đốc Công ty cổ phần Vũng Tàu Marina, trụ sở tại KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về hành vi đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không đảm bảo an toàn.
Vụ chìm ca nô làm 9 người chết ở Cần Giờ: Bắt 2 giám đốc

Vụ chìm ca nô làm 9 người chết ở Cần Giờ: Bắt 2 giám đốc

0
(TNO) Trưa 24.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam hai đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không đảm bảo an toàn.
Không thiếu quy định

Không thiếu quy định

0
Một tổ công tác đặc biệt của Bộ Công an đang điều tra vụ chìm ca nô tại vùng biển Cần Giờ. Hiện chưa rõ về việc có quyết định khởi tố hình sự vụ việc theo như đề nghị của Bộ GTVT và UBND TP.HCM hay không. Nhưng có một thực tế rằng, dư luận đang còn nhiều bàn cãi xung quanh những uẩn khúc của vụ việc, cũng như trách nhiệm của các cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng cứu nạn trong vụ việc này.
Tấm gương Trần Hữu Hiệp

Tấm gương Trần Hữu Hiệp

11
Vụ chìm ca nô trên biển Cần Giờ (TP.HCM) xem như tấn bi kịch xét dưới nhiều góc độ. Sau những thông tin về thiệt hại nhân mạng là các mổ xẻ về nguyên nhân, trách nhiệm, những ẩn khuất khi xảy ra vụ việc đau thương.
Nghĩa cử của anh Trần Hữu Hiệp tỏa sáng

Nghĩa cử của anh Trần Hữu Hiệp tỏa sáng

0
* Chủ tịch nước truy tặng Huân chương dũng cảm (TNO) Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ GTVT và tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ truy tặng Huân chương dũng cảm của Chủ tịch nước truy tặng và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển GTVT của Bộ GTVT cho đoàn viên Trần Hữu Hiệp, người đã tử nạn sau khi cứu nhiều người thoát chết trong vụ chìm ca nô trên biển Cần Giờ, TP.HCM vào tối 2.8.
Vinh danh người thanh niên dũng cảm Trần Hữu Hiệp

Vinh danh người thanh niên dũng cảm Trần Hữu Hiệp

0
(TNO) Để kịp thời biểu dương tinh thần dũng cảm, quên mình vì người khác của anh Trần Hữu Hiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định truy tặng bằng khen cho anh Hiệp - người thanh niên dũng cảm đã tử nạn sau khi đã cứu nhiều người thoát chết trong vụ chìm ca nô trên biển Cần Giờ, TP.HCM vào tối 2.8.