chính phủ
Treo đèn lồng đỏ để hóa giải điềm gở? /// Chụp màn hình Khaosod

Nội các Thái Lan sợ bị yểm bùa

1
Một bó nhang được phát hiện cắm trong khuôn viên của Toà nhà chính phủ Thái Lan, khiến nội các nước này lo sợ bị yểm bùa và điểm xấu sẽ đến.
Tòa nhà quốc hội Mỹ /// Reuters

Chính phủ Mỹ lại hết tiền chi tiêu

0
Chính phủ Mỹ lại một lần nữa "hết tiền xài" khi quốc hội thông qua dự luật chi tiêu trễ vài giờ sau khi ngân sách cũ hết hạn vào cuối ngày 8.2 (trưa 9.2, giờ Việt Nam).
Chính phủ đồng ý cho 4 bệnh viện được tiếp nhận thuốc trị ung thư Glivec từ nguồn viện trợ 
 /// Liên Châu

Đã có thuốc Glivec cấp phát cho bệnh nhân ung thư

0
Ngày 30.1, Bệnh viện (BV) Truyền máu - huyết học TP.HCM cho biết sau gần 20 ngày gián đoạn, thuốc viện trợ Glivec trị ung thư bạch cầu mạn dòng tủy đã về đến BV và BV đã cấp phát cho bệnh nhân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị  /// Ảnh: Lê Quân

Không cần thiết đẩy điều chỉnh quy hoạch lên Chính phủ

0
Vấn đề quy hoạch, quản lý các trung tâm đô thị lớn, theo Thủ tướng còn nhiều bất cập. Hà Nội, TP.HCM không cần thiết phải đẩy lên Chính phủ điều chỉnh quy hoạch mà cần thực hiện đúng thẩm quyền về vấn đề này.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo phiên họp /// Ảnh: Chinhphu.vn

Không chủ quan về chỉ tiêu tăng trưởng

0
Thủ tướng yêu cầu không chủ quan đồng thời xác định để đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% không dễ, song Chính phủ cương quyết không điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng mà Nghị quyết Quốc hội đã đề ra.
Cứu trợ Puerto Rico đang 'tiến triển tốt'

Cứu trợ Puerto Rico đang 'tiến triển tốt'

0

Quan chức cấp cao trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã bác bỏ các chỉ trích và cho biết chính phủ liên bang đang làm mọi việc có thể để giúp Puerto Rico khôi phục sau bão Maria.