chíp chíp
Tàu KG 61900 bị tạm giữ tại âu thuyền Thọ Quang /// Ảnh: Văn Tiến

Phạt nhiều tàu tận diệt hải sản

0
Ngày 19.1, Đồn Biên phòng Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ tàu cá đánh bắt kiểu tận diệt.
Chíp chíp “tái xuất” sông Hàn, ngư dân bất chấp nguy hiểm lặn bắt

Chíp chíp “tái xuất” sông Hàn, ngư dân bất chấp nguy hiểm lặn bắt

0
Chíp chíp xuất hiện trở lại kéo theo nhiều thợ lặn tìm đến sông Hàn để đánh bắt. Và dù đây là khu vực bị cấm đánh bắt và thực tế cũng đã có những trường hợp thợ lặn chết  ở đây nhưng vì miếng cơm manh áo mà nhiều ngư dân vẫn bất chấp cho ghe ra khai thác chíp chíp.
Mát lòng, mát dạ với chíp chíp

Mát lòng, mát dạ với chíp chíp

0
Người miền biển thường dùng chíp chíp để nấu canh dưa hồng ăn giải nhiệt hoặc đôi khi chỉ cần nhúm rau lang, rau muống, mồng tơi… cũng có tô canh ngọt lịm.
Đình chỉ lò mực không đảm bảo vệ sinh

Đình chỉ lò mực không đảm bảo vệ sinh

0
(TNO) Sáng 7.5, ông Nguyễn Tứ, Chi cục trưởng Chi cục phát triển nông thôn và quản lý chất lượng nông lâm thủy sản (Đà Nẵng) cho hay chi cục đã ra quyết định đình chỉ một cơ sở sản xuất mực khô không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Con chíp chíp

Con chíp chíp

0
Hè về, mỗi khi chiều xuống, cái nắng gay gắt của dải đất miền Trung đầy nắng và gió bắt đầu dịu lại, thì người dân Đà Nẵng lũ lượt kéo nhau ra biển để ngâm mình trong làn nước trong xanh, tận hưởng cảm giác khoan khoái mát dịu. Con đường Nguyễn Tất Thành thoáng mát với hàng cây xanh men theo vịnh Đà Nẵng là nơi tấp nập dòng người tìm đến. Những hàng quán dọc bên đường là nơi cung cấp cho vô số các món ăn hải sản thơm ngon.