chó con
Cún cưng dự đoán Việt Nam đánh bại Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup

Cún cưng dự đoán Việt Nam đánh bại Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup

0
Trước trận tứ kết Asian Cup 2019, Việt Nam - Nhật Bản, chú chó nhỏ tên Bô của bình luận viên Lý Chánh đã chọn quả bóng ghi tên Việt Nam (viết tắt). Hy vọng Bô sẽ đoán đúng giống những "nhà tiên tri" bạch tuộc Paul, đại bàng Farah và mèo Cass trước đây.
18 bị cáo trước tòa /// Ảnh: Văn Tiến

Hỗn chiến, 18 'giang hồ xóm chợ' hầu tòa

0
Nghe tin Tuấn đòi đánh mình, Lĩnh thách thức và hẹn chém nhau tại siêu thị Big C (Đà Nẵng). Tuấn huy động 10 anh em ở hàng heo chợ Cồn, còn Lĩnh cũng điều 8 đồng bọn chợ Tam Giác cùng 'hỗn chiến'.
Ông Izumi Kawanishi, người đứng đầu AI Robotics Business Group của Sony cùng chó con robot Aibo trong ngày sinh nhật của nó, được tổ chức ở Tokyo hôm 10.1  /// Ảnh: AFP

Sony tung chó con robot hỗ trợ AI ở Mỹ

0
Hãng công nghệ Nhật Bản Sony vừa công bố hôm 23.8 rằng những chú chó con robot Aibo được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào dịp lễ hội cuối năm.
Con chó trước khi được cứu - Ảnh chụp màn hình website UPI

Giải cứu con chó bị kẹt đầu trong tường

0
Lực lượng cứu hỏa ở Trung Quốc đã làm việc cật lực trong hơn 3 giờ để giải cứu một con chó bị kẹt đầu trong một lỗ nhỏ trên bức tường bằng gạch, theo hãng tin UPI.
“Bảo Thy” bên đàn con 1 ngày tuổi của mình

Kỳ lạ chó cỏ sinh đến 11 chó con

11
(TNO) Một con chó cỏ 2 tuổi được một số cán bộ chiến sĩ thuộc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thừa Thiên-Huế nuôi đã sinh được 11 chú cún con. Đây được xem chuyện khá lạ đối với những người yêu quý loài 'thú cưng' này.