cho thuê
Siết quản lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước

Siết quản lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước

0
Theo Ban Thường vụ Thành ủy, việc quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước của các đơn vị được giao quản lý, sử dụng nhiều nơi còn buông lỏng, thiếu sót, sai phạm...
‘Xẻ thịt’ đất công cho thuê tràn lan

‘Xẻ thịt’ đất công cho thuê tràn lan

6
Trong khi Kiểm toán Nhà nước đang kiểm toán đất đai của doanh nghiệp nhà nước quản lý trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thì PV Báo Thanh Niên phát hiện có khu đất công bị “xẻ thịt” đem cho thuê một cách bát nháo.

Các thiết bị y tế Công ty Triết Tôn Tiên mua nhưng không được giao hàng /// Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Dùng máy móc y tế đã bán đem cho thuê?

0
Công ty cổ phần thiết bị y tế V.N bị tố dùng máy móc y tế đã bán cho Công ty Triết Tôn Tiên nhưng không giao hàng mà đem cho nhiều bệnh viện lớn trên cả nước thuê để thu lợi.
Tư thương bức xúc vì việc cho thuê cảng cá

Tư thương bức xúc vì việc cho thuê cảng cá

0
Các hộ kinh doanh mua bán hải sản đã bức xúc tìm đến các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên gõ cửa để phản ánh bức xúc những bất cập trong cho thuê cảng cá Phú Lạc khi tổ chức sắp xếp lại tại cảng cá này.
DSW đang xúc tiến cung cấp dịch vụ cho thuê giày /// Reuters

Đôi giày và cạnh tranh

1
Tờ The Washington Post đưa tin hệ thống cửa hàng bán lẻ giày dép hàng đầu nước Mỹ là DSW đang xúc tiến để vài tháng nữa sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê giày.
Sinh viên đốt cả nhà thuê trong chung cư ở Đà Nẵng

Sinh viên đốt cả nhà thuê trong chung cư ở Đà Nẵng

0
Chiều 8.5, Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng cho biết đã bàn giao vụ cháy căn hộ tầng 2 chung cư 139 Lê Đình Dương, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng cho Công an Phường Nam Dương thụ lý.
Nhiều căn hộ ở chung cư Golden land bị biến thành văn phòng	 /// Ảnh: Lê Quân

Vẫn vô tư dùng căn hộ làm văn phòng

1
Dù Sở Kế hoạch - Đầu tư TP.Hà Nội có thông báo yêu cầu tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn không được đăng ký đặt trụ sở, văn phòng tại các căn hộ chung cư nhưng tình trạng chung cư bị biến thành văn phòng vẫn tràn lan.
BĐS công nghiệp TP.HCM có giá thuê cao nhất

BĐS công nghiệp TP.HCM có giá thuê cao nhất

0
Theo kết quả nghiên cứu thị trường bất động sản công nghiệp 6 tháng năm 2016 Công ty TNHH Savills VN (Savills) mới công bố, TP.HCM đang có mặt bằng cho thuê đất công nghiệp cao nhất miền Nam. 
Office-tel Charmington La Pointe được nhiều nhà đầu tư mua để cho thuê lại - Ảnh: Sacomreal

Bùng nổ xu hướng đầu tư căn hộ văn phòng cho thuê

0
Lợi nhuận ổn định, ít rủi ro, chi phí đầu tư thấp, không mất thời gian quản lý, tính thanh khoản cao... là những yếu tố thu hút nhà đầu tư đến với loại hình bất động sản đang lên: căn hộ văn phòng cho thuê.