chỗ trọ
Ngày gia đình

Ngày gia đình

0
Thông điệp quan trọng từ sự kiện ngày Gia đình - 28.6 chính là hãy cố gắng biến mỗi ngày còn lại trong năm đều là ngày của gia đình.
 
 
Sinh viên tìm chỗ trọ ở Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM	 /// Lê Thanh

Nhiều chỗ trọ dành cho sinh viên

0
Theo khảo sát của PV Thanh Niên, ở các quận: Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP.HCM)... có nhiều chỗ trọ dành cho sinh viên vào dịp năm học mới.
Nỗi khát khao lấm lem bùn đất

Nỗi khát khao lấm lem bùn đất

0
Tôi tình cờ quen hai mẹ con trên chuyến xe đường dài xuôi Nam. Chị Hiền, mẹ bé Hậu, cho biết mình vô Sài Gòn tìm chỗ trọ cho con học đại học.
Sinh viên xem thông tin về nhà trọ tại Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM	 /// Ảnh: Lê Thanh

Nhiều chỗ trọ dành cho tân sinh viên

0
Tìm được một chỗ trọ phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của tân sinh viên vào dịp năm học mới... Phóng viên Thanh Niên đã khảo sát nhiều nơi nhằm cung cấp thông tin để giúp tân sinh viên (SV) dễ dàng hơn trong việc tìm cho mình một chỗ ở ổn định để yên tâm học hành.
Ông Nguyễn Thanh Tâm đang quét dọn phòng trọ chờ đón TS /// Khoa Chiến

Ấm áp tình người trong mùa thi

0
Việc tìm kiếm một chỗ trọ trong mùa thi THPT quốc gia thường là một áp lực không nhỏ với các thí sinh nghèo có nhà ở xa nơi thi, nhưng họ có thể nhẹ gánh khi có nhiều người từ tâm sẵn lòng giúp đỡ.
Ngôi nhà bán trú cho học sinh xã Na Ngoi được dựng bằng số tiền do các bạn sinh viên quyên góp - Ảnh: Kỳ Sơn

Xây nhà bán trú từ 500 đồng ở Nghệ An

1
Mỗi tháng một sinh viên góp 500 đồng, 1 năm sau, ngôi nhà bán trú mơ ước trị giá hơn 300 triệu đồng đã “mọc” lên ngay bên cạnh những túp lều tạm bợ vốn là chỗ ở trọ của học sinh miền núi Nghệ An.
Ký túc xá 1.000 chỗ  chỉ có hơn 60 sinh viên

Ký túc xá 1.000 chỗ chỉ có hơn 60 sinh viên

0
Ngày 8.9, Ban Quản lý ký túc xá sinh viên (KTX) TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đầu năm học, KTX có hơn 60 sinh viên (SV) đến ở. KTX có 12 tầng với 140 phòng có thể đáp ứng cho 1.000 SV.
Chỗ trọ, cơm miễn phí chờ thí sinh

Chỗ trọ, cơm miễn phí chờ thí sinh

0
Ở Hà Nội và Thái Nguyên, các tình nguyện viên đã chuẩn bị hàng ngàn chỗ trọ sẵn sàng đón tiếp, phục vụ thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia.
Nhiều chỗ trọ, suất ăn miễn phí dành cho TS tại Cần Thơ

Nhiều chỗ trọ, suất ăn miễn phí dành cho TS tại Cần Thơ

0
PGS-TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ (ĐH Cần Thơ), Chủ tịch HĐ Coi thi liên trường Cụm thi TP.Cần Thơ (Cụm thi Cần Thơ) cho biết tổng số đăng ký dự thi 2 đợt (thi vào ĐH Cần Thơ và 37 trường ĐH, Học viện tại phía Nam) là 79.347 hồ sơ (HS), nếu so năm 2013 giảm 9.358 HS.
4.400 chỗ ở cho thí sinh

4.400 chỗ ở cho thí sinh

0
Trung tâm phục vụ sinh viên ĐH Huế vừa cho biết sẽ có 4.400 chỗ ở phục vụ thí sinh tại các ký túc xá (KTX) của ĐH Huế trong các đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng 2014 sắp tới.
Còn 6.900 chỗ trọ miễn phí

Còn 6.900 chỗ trọ miễn phí

0
Chiều 1.7, Bí thứ T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải đến thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện của chương trình Tiếp sức mùa thi do Bộ GD-ĐT, T.Ư Hội Sinh viên, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức trên toàn quốc.
Không thu phí chỗ trọ cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ

Không thu phí chỗ trọ cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ

0
Ông Nguyễn Văn Dương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, đã ký quyết định đồng ý với đề xuất của Sở Tài chính không thu tiền phụ huynh và thí sinh dự thi tuyển sinh ĐH, CĐ ở tại Khu nhà của sinh viên.
Khó như chỗ trọ…

Khó như chỗ trọ

0
Tìm một chỗ trọ như ý cho người đi học, đi làm ở Hà Nội không dễ dàng, như bài viết của một bạn đọc gửi đến Thanh Niên dưới đây.
Chỗ ở dành cho tân sinh viên

Chỗ ở dành cho tân sinh viên

0
Tìm được một chỗ ở phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của tân sinh viên vào đầu năm học mới.
Cách thức tìm nhà trọ

Cách thức tìm nhà trọ

0
Những ngày này, nhiều tân sinh viên đã lục đục khăn gói về TP.HCM để chuẩn bị tìm một nơi an cư cho năm học mới.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng