cho vay qua app

Hiện cho vay qua app chưa được cấp phép nên có nhiều biến tướng, lãi suất cắt cổ /// Ảnh: Khả Hòa

Sẽ cấp phép cho vay qua app

12
Cho vay qua mạng, qua app hay không vay ngang hàng sẽ được đưa vào kiểm soát từ đầu năm tới theo cơ chế thử nghiệm đang được Ngân hàng Nhà nước lấy ý kiến.
Một “chuyên viên thu hồi nợ qua điện thoại” đang chửi khách, đòi tiền  /// Ảnh: T.R

'Thánh chửi'

1
Thành ngữ 'Chửi nhau như hàng tôm, hàng cá', trước giờ tôi chỉ nghĩ đề cập đến chuyện chửi nhau... ở chợ. Nhưng không, 'chửi' đã trở thành nghề! 
Xuyên đêm kiểm tra công ty cho vay qua app của các “thánh chửi”

Xuyên đêm kiểm tra công ty cho vay qua app của các “thánh chửi”

1
Từ sáng 2.6.2020 đến rạng sáng 3.6.2020, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra trụ sở công ty Trách nhiệm hữu hạn Cashwagon. Trước đó, Báo Thanh Niên đã đăng tải qua loạt bài “Thâm nhập đường dây “tín dụng đen” qua app”; phản ánh và làm rõ nhiều vấn đề trong hoạt động cho vay nặng lãi của công ty Cashwagon.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 3.6.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 3.6.2020

0
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 3.6.2020, gồm: Thâm nhập đường dây “tín dụng đen” qua app: Công an đột xuất kiểm tra công ty cho vay qua app; Bắt quả tang cảnh sát hình sự nhận hối lộ của người đánh đề...
Không gian làm việc của những "chuyên viên đòi nợ qua điện thoại"

Thâm nhập đường dây 'tín dụng đen' qua app

56
Để đòi nợ, nhân viên được huấn luyện trở thành những 'thánh chửi', ngày đêm khủng bố, đe dọa tinh thần con nợ... PV Thanh Niên đã thâm nhập một đường dây 'tín dụng đen' qua app bằng cách xin làm 'chuyên viên thu hồi nợ qua điện thoại'.
Công an TP.HCM khám xét địa điểm của nhóm cho vay nặng lãi qua ứng dụng /// Ảnh: CTV

Nhan nhản bẫy 'tín dụng đen' qua app

57
Nhiều người không tìm hiểu kỹ đã sập bẫy 'tín dụng đen' qua app và rơi vào vòng xoáy nợ nần, bị các nhóm cho vay khủng bố tinh thần mình và cả người thân.