chó
Kỳ lạ cậu bé nghiện... sữa chó

Kỳ lạ cậu bé nghiện... sữa chó

0
(iHay) Mohit Kumar, cậu bé 10 tuổi ở Manaitand (Ấn Độ), đã "nghiện" sữa... chó từ lúc lên 4 tuổi, gây xôn xao cả khu vực nơi em ở.
Hàng trăm chú chó chân ngắn, mông to đã "chiếm" bãi biển Ocean Beach (bang California, Mỹ) để tham gia lễ hội Nor Cal Corgi Con 2016 Summer Event /// Ảnh chụp màn hình Twitter

800 chú chó chân ngắn, mông to 'chiếm' bãi biển Mỹ

0
Hơn 800 chú chó Corgi (Welsh Corgi), vốn nổi tiếng với cặp chân ngắn dễ thương, đã tham gia lễ hội Nor Cal Corgi Con 2016 Summer Event, tạo nên những khoảnh khắc mãn nhãn cho người yêu quý loài động vật này.
Hiện trường vụ tai nạn  /// - Ảnh: Thanh Chương

Tông trúng chó, một người chết

2
Sau khi tông trúng con chó, ông Hạnh cùng con trai ngã lăn xuống đường. Đúng lúc này xe đầu kéo từ phía sau chạy tới không thắng kịp đã cán lên khiến ông Hạnh bị thương nặng, còn người con trai tử vong.
Ngủ chung với chó mèo giúp giấc ngủ tốt hơn?

Ngủ chung với chó mèo giúp giấc ngủ tốt hơn?

0

Một nghiên cứu mới công bố ở Mỹ cho rằng những người có thói quen ngủ chung với thú cưng như chó, mèo sẽ cảm thấy an toàn hơn. Lí do: Cảm giác an toàn giúp họ ngủ ngon hơn.

Mèo Anh lông ngắn Scottish Fold

Những kẻ gây nghiện 4 chân

0
Chó, mèo không chỉ là thú cưng. Chúng còn là những người bạn hay thành viên “trụ cột” của gia đình. Xu hướng hiện nay của những người nuôi thú cưng là “kết” những người bạn 4 chân thuộc giống nhập từ nước ngoài.
'Ngán' với chó thả rông nơi công cộng

'Ngán' với chó thả rông nơi công cộng

6
Mặc dù đã có quy định cấm thả rông chó tại khu vực công cộng nhưng nhiều người vẫn vô tư đưa chó ra chốn đông người mà không hề rọ mõm và còn để chó phóng uế bừa bãi.
Tây Ban Nha công nhận 'quyền làm thú' cho chó, mèo

Tây Ban Nha công nhận 'quyền làm thú' cho chó, mèo

0
(TNO) Tin vui cho những người yêu động vật ở thị trấn Trigueros del Valle (tỉnh Castilla y León, Tây Ban Nha): chính quyền nơi đây vừa quyết định công nhận chó, mèo cũng có quyền như con người.
Úc sẽ diệt 2 triệu con mèo hoang trong 5 năm tới

Úc sẽ diệt 2 triệu con mèo hoang trong 5 năm tới

2

(TNO) Úc vừa lên kế hoạch đến năm 2020 sẽ tiêu diệt 2 triệu con mèo hoang. Mèo hoang ở Úc được xem là loài xâm lấn, sự phát triển quá mức của chúng đã đe dọa đến khả năng tuyệt chủng nhiều loài khác.

Trung Quốc: Nuôi chó con 2 năm mới biết là... gấu

Trung Quốc: Nuôi chó con 2 năm mới biết là... gấu

3

(TNO) Một người đàn ông ở tây nam Trung Quốc mua 2 chú chó con từ một người lạ mặt. Chúng càng nuôi càng lớn và thức ăn cũng khác với chó nhà. Sau 2 năm, ông ngỡ ngàng phát hiện đó là gấu đen chứ không phải chó.

Úc: Bị bỏ đói, chó ăn xác chủ

Úc: Bị bỏ đói, chó ăn xác chủ

0
(TNO) Trong lúc kiểm tra một ngôi nhà gần thành phố Melbourne, Cảnh sát Úc phát hiện một người đàn ông đã chết. Tuy nhiên, họ cũng tìm thấy một sự thật kinh dị nữa, đó là: Con chó nuôi trong nhà này, vì quá đói đã gặm chân trái cái xác đến tận xương.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng