chơi piano
Bart Gee đã trở thành nghệ sĩ piano mặc dù sinh ra không có khuỷu tay /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Chàng trai không có khuỷu tay trở thành nghệ sĩ piano

0
Bart Gee (34 tuổi, ở Chippenham, Wiltshire, Anh) đã không chấp nhận đầu hàng số phận và cố gắng luyện tập chơi piano mặc dù anh không có khuỷu tay. Bây giờ, Gee đã trở thành nghệ sĩ piano.
Ảnh: T.L

Hòa nhạc jazz với nghệ sĩ dương cầm Yosuke Yamashita

0
Chương trình Hòa nhạc jazz cùng nghệ sĩ dương cầm Yosuke Yamashita (ảnh), có sự tham gia của nhạc trưởng người Nhật Bản Honna Tetsuji, nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh và Dàn nhạc giao hưởng quốc gia VN, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1 và 2.2 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
Lan Anh chơi piano bằng 1 tay  /// ẢNH: NGUYỄN HIẾU

‘Tiểu thư dương cầm’ chơi đàn một tay

0
Hình ảnh cô gái nhỏ được mệnh danh “tiểu thư dương cầm” Lan Anh dù bị tai nạn phải bó bột tay phải, nhưng bằng niềm say mê âm nhạc vẫn không bỏ cuộc trong chương trình Thần đồng âm nhạc (đang phát sóng trên kênh HTV3) làm lay động lòng người.
Chú chó gây sốt vì quá đa tài

Chú chó gây sốt vì quá đa tài

0
Đó là chú chó Purin. Những đoạn phim ghi lại cảnh Purin chơi bóng: rê bóng như cầu thủ, chụp bóng chính xác như thủ môn, hay còn có thể chơi piano, trượt ván… thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.
Đàn gảy tai voi

Đàn gảy tai voi

0
Một người Anh đã "rê" đàn piano lên núi ở Thái Lan để chơi nhạc Beethoven cho các con voi mù nghe (ảnh). Theo Orange, ông Paul Barton đã đạt được mong ước ngồi đàn piano cách các chú bồ tượng chưa đầy nửa mét.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng