chồng đánh vợ
Công an khám nghiệm hiện trường căn phòng trọ nơi chị Hằng tử vong  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Vợ chết bất thường sau khi bị chồng đánh

0
Sáng 12.3, Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Trà Thị Hằng (23 tuổi, ngụ Sóc Trăng) trong một căn phòng trọ ở P.Bình Hòa (TX.Thuận An, Bình Dương).
Nạn nhân Andrew Collings không điều trị vết thương ở chỗ hiểm vì muốn che giấu vụ hành hung, để giúp vợ không bị khởi tố  /// Ảnh: Metro

Vợ bóp ‘của quý’ và chọc mù mắt ông chồng mình

0
Trong khi cãi vã, một người vợ đã nổi xung và hành hung ông chồng bằng cách tóm lấy ‘của quý’ của ông để nhấc bổng người ông lên. Hậu quả là chồng bị một vết rách tại một bên bìu dái.
Bị chồng bạo hành, phụ nữ làm sao thoát nguy?

Bị chồng bạo hành, phụ nữ làm sao thoát nguy?

0
(iHay) Dù chỉ mới được đăng tải, nhưng video quay lại cảnh một anh chồng đánh vợ mình dã man đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến dư luận không khỏi hoang mang rằng: nạn bạo hành gia đình, nhất là với phụ nữ, đang thật sự đáng báo động ở VN.
Ảnh minh họa cảnh bạo hành chồng đánh vợ

Chưa tìm được 'người chồng đánh vợ dã man' trong video

19
Chiều 29.3, bà Nguyễn Thị Kim Mai, Chủ tịch UBND TX.Tân Uyên (Bình Dương) đã chỉ đạo cơ quan chức năng và Công an P.Tân Vĩnh Hiệp (TX.Tân Uyên) vào cuộc điều tra là rõ thông tin cho rằng clip chồng đã vợ dã man xảy ra tại địa phương này.