chứng chỉ ngoại ngữ
‘Chuẩn’ Việt Nam hay ‘chuẩn’ quốc tế?

‘Chuẩn’ Việt Nam hay ‘chuẩn’ quốc tế?

0
Thế giới toàn cầu hóa ngày nay đòi hỏi tất cả người lao động phải có một trình độ tiếng Anh nhất định để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.
Gia hạn nộp chứng nhận ngoại ngữ cho sinh viên

Gia hạn nộp chứng nhận ngoại ngữ cho sinh viên

0
Ban Giám hiệu Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM cho biết sẽ kéo dài thời gian nộp chứng nhận ngoại ngữ cho sinh viên đến tháng 3 thay vì ngày 28.2 như quy định ban đầu.
Cán bộ Trường trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Hà Nội 1 thuyết phục “khách hàng”  /// Ảnh: Văn Lê

Loạn cấp chứng nhận ngoại ngữ

4
Dù không được phép tổ chức thi và cấp chứng nhận trình độ ngoại ngữ theo khung tham chiếu châu Âu, nhưng nhiều nơi vẫn vô tư chào mời người học tham gia với hứa hẹn tỷ lệ đỗ cao, thậm chí đảm bảo đỗ 100%.
Ảnh minh họa /// Ảnh: TL

Chứng chỉ đã cấp phải đúng với người dự thi

0
Ngày 25.5, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã có văn bản giải đáp thí sinh trong bản tin Điều chỉnh sai sót chứng chỉ ngoại ngữ trong ngày 30.6 trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.5.
Cấp 'chứng chỉ' A1, B1… là sai!

Cấp 'chứng chỉ' A1, B1… là sai!

24
Đơn vị giáo dục nào mà tuyên bố cấp các “chứng chỉ” ngoại ngữ A1, A2, B1... là làm sai vì trong hệ thống chứng chỉ ngoại ngữ hiện nay không có loại này. 
 /// Ảnh: TL

Điều chỉnh sai sót chứng chỉ ngoại ngữ trong ngày 30.6

1
Thanh Niên nhận được phản ánh của Chung Lê Thùy Vân, HS lớp 12KC2, Trường phổ thông Năng khiếu về việc không được xét tiêu chuẩn miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia do giấy chứng nhận TOEFL iBT ghi sai ngày tháng sinh.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng