chung kết
Số lượng cổ động viên đặt tour sang Malaysia cổ vũ đội tuyển quốc gia ngày càng gia tăng /// CTV

'Nóng' tour sang Malaysisa cổ vũ đội nhà

1
Ngay khi tiếng còi kết thúc trận bán kết lượt về đầy cảm xúc giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam - đội tuyển Philippines vang lên, hàng ngàn cổ động viên Việt Nam đã xôn xao đặt mua tour sang Malaysia "tiếp" lửa đội nhà trận chung kết
Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai

Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

0

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Biển người đổ ra đường đi "bão" tại TP.HCM /// Đậu Tiến Đạt

TP.HCM chỉ đạo khẩn chống 'bão'

0
Ban An toàn giao thông TP.HCM vừa có công điện khẩn gửi các Sở, ngành có liên quan về công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự khi diễn ra chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tối nay 11.12.
Tự tin Việt Nam!

Tự tin Việt Nam!

0
Tại Malaysia những ngày này, bóng đá và vé vào sân Bukit Jalil đang là chủ đề nóng nhất. Cả Kuala Lumpur lên cơn sốt bóng đá. Đặc biệt, tất cả đều nói về đội tuyển VN với đầy ngưỡng mộ và tôn trọng.
Công Phượng và Anh Đức (phía sau) ghi bàn giúp VN thắng Malaysia 2-0 ở vòng bảng, họ sẽ lại ghi bàn ở trận chung kết sắp tới? /// AFF Cup

Báo chí Đông Nam Á: ‘Malaysia... lột xác sau thất bại ở Mỹ Đình’

0
Trong chương trình bình luận FOX Sports FC khu vực châu Á vừa phát sóng cuối tuần này, các bình luận viên Rhysh Roshan Rai và John Dykes đều cho rằng: “Tuyển Malaysia đang cho thấy sự tiến bộ không ngừng kể từ sau trận thua Việt Nam (VN) 0-2 ở vòng bảng hôm 16.11”.
Rác ở phố đi bộ Nguyễn Huệ  (TP.HCM) sau trận Việt Nam thắng Philippines ngày 6.12 /// Trần Tiến

‘Đi bão’ nhớ mang 'mão' bảo hiểm và đừng xả rác

0
Nếu Việt Nam thắng trong trận chung kết lượt đi trước Malaysia tối nay (11.12), dòng người đi bão khắp các tỉnh thành sẽ vô cùng náo nhiệt. Những bạn trẻ đang kêu gọi nhau, “đi bão” nhớ mang mão (mũ) bảo hiểm và đừng xả rác.