chuyên gia nước ngoài
Thu nhập chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam tăng 25% mỗi năm /// Ngọc Dương

Chuyên gia nước ngoài kiếm hơn 90.400 USD/năm tại Việt Nam

0

Ngày 7.11, HSBC công bố khảo sát Chuyên gia nước ngoài - Expat Explorer với kết quả Việt Nam tăng thứ hạng từ vị trí thứ 23 lên 19 với tư cách là một đất nước mà người nước ngoài mong muốn sống và làm việc.

Việc Giám đốc kỹ thuật VFF Jurgen Gede không tham gia ban huấn luyện U.22 gây ra nhiều thắc mắc
 /// Minh Hoàng

VFF lãng phí chuyên gia nước ngoài

0
Với việc không sử dụng Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede cho hành trình chinh phục HCV SEA Games 29, có vẻ như Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và HLV Hữu Thắng đang lãng phí chất xám của chuyên gia nước ngoài.
Việt Nam thu hút chuyên gia nước ngoài

Việt Nam thu hút chuyên gia nước ngoài

0
Theo khảo sát của Ngân hàng HSBC, Việt Nam được chuyên gia nước ngoài đánh giá cao về các điều kiện đãi ngộ ngoài lương thưởng, sự cân bằng công việc - cuộc sống và sự hài lòng trong công việc.
Phối cảnh tổng thể Tổ hợp không gian khoa học  /// Ảnh: ICISE

Thuê chuyên gia nước ngoài làm việc tại trung tâm khám phá khoa học

0
Lãnh đạo tỉnh Bình Định đồng ý với đề nghị của Giáo sư Trần Thanh Vân (Chủ tịch Hội Gặp gỡ VN) về việc sử dụng một chuyên gia nước ngoài có kiến thức tổng hợp về vật lý thiên văn, cơ điện tử đến làm việc tại Trung tâm khám phá khoa học Bình Định.
Miễn thuế thu nhập cho chuyên gia nước ngoài

Miễn thuế thu nhập cho chuyên gia nước ngoài

0
Ở Quyết định số 07/2016/QĐ-TTg, đối tượng được miễn thuế thu nhập cá nhân là người VN làm việc tại cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế thuộc hệ thống Liên Hiệp Quốc tại VN.
Doanh nghiệp Việt Nam cần chuyên gia nước ngoài

Doanh nghiệp Việt Nam cần chuyên gia nước ngoài

0
Nghị định mới về quản lý lao động nước ngoài đang khiến doanh nghiệp Việt Nam và cả doanh nghiệp nước ngoài khó khăn hơn trong tuyển dụng nhân công chất lượng cao.
Vuột cơ hội ở thị trường chất lượng cao

Vuột cơ hội ở thị trường chất lượng cao

0
Theo nhiều chuyên gia, không ít thị trường nước ngoài sẵn sàng trả hàng ngàn USD/tháng cho những lao động VN có tay nghề hoặc trình độ cao. Thế nhưng phía Việt Nam không đáp ứng được…

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng