chuyển giá
Kem trị nám loại nào tốt?

Kem trị nám loại nào tốt?

0
Hỏi: Tôi muốn mua kem trị nám nhưng mà thấy trên thị trường có quá nhiều loại, không biết phải mua sản phẩm thì tốt. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cám ơn! (Bích Diễm – Lâm Đồng)
Kem dưỡng da ban đêm quá nhờn, phải làm sao?

Kem dưỡng da ban đêm quá nhờn, phải làm sao?

0
Hỏi: Kem dưỡng da ban đêm quá nhờn, phải làm sao vậy chuyên gia. Hôm trước em có mua một lọ kem dưỡng da ban đêm nhưng mà thoa lên nhờn bóng quá, không thẩm thấu rất khó chịu (Diệp Linh – Tiền Giang)
Lực lượng chức năng kiểm tra kho hóa chất của Công ty vàng Bồng Miêu.  /// Ảnh: C.T.V

Bồng Miêu từ chối bán vàng trong nước

0
VN là nước tiêu thụ vàng đứng trong top 10 thế giới nhưng nghịch lý là sản lượng hơn 7 tấn vàng mà 2 công ty vàng Bồng Miêu và Phước Sơn (thuộc Tập đoàn Besra) khai thác tại Quảng Nam đều xuất khẩu ra nước ngoài.
Số vốn từ quần đảo Cayman vào VN lên đến 6,3 tỉ USD /// Ảnh: Shutterstock

30 tỉ USD từ 'thiên đường thuế'

2
Danh mục các đối tác đầu tư nước ngoài lớn nhất tại VN cho thấy, quần đảo Virgin và quần đảo Cayman đóng góp tổng vốn lên gần 30 tỉ USD, trong khi đây là hai vùng lãnh thổ hải ngoại nhỏ bé của Anh.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc /// Ảnh: Nhật Bắc

Tăng cường chống thất thu, chuyển giá

0
Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong ngày làm việc đầu tiên của phiên họp thường kỳ tháng 4, diễn ra trong hai ngày 4 - 5.5.
Bạn cần uống nhiều nước lúc trời nắng nóng  /// Ảnh: Shutterstock

Chuyên gia chỉ cách chống say nắng

0
Hoạt động ngoài trời trong thời gian lâu dưới cái nắng như đổ lửa có thể khiến bạn bị say nắng, dẫn đến những hệ lụy không tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những lời khuyên chống say nắng.
Ảnh minh họa

Nắng nóng gay gắt cả nước, đề phòng giông lốc, mưa đá

0
Theo dự báo của các trung tâm dự báo quốc tế ngày 14.4, hiện tượng El Nino đang suy yếu và sắp chuyển sang trung tính trong vài tháng tới do nhiệt độ bề mặt biển giữa xích đạo Thái Bình Dương giảm dần so với đầu năm 2016. 
Một cuộc họp giữa Tổng thư ký LHQ với đại diện WB và IMF. Nhân tài Trung Quốc vắng bóng trong các tổ chức quốc tế như thế này - Ảnh: Reuters

Trung Quốc thiếu người tài trong các tổ chức quốc tế

2
Ảnh hưởng của Trung Quốc ngày càng tăng trên thế giới nhưng người tài của nước này tham gia các hoạt động quốc tế rất ít, nhất là ở các cơ quan lớn như Liên Hiệp Quốc, South China Morning Post dẫn nhận định từ chuyên gia.
Giấc mơ của bạn tiết lộ điều gì?

Giấc mơ của bạn tiết lộ điều gì?

0
(iHay) Nếu bạn băn khoăn về những giấc mơ lặp đi lặp lại trong thời gian gần đây, hãy kể với chúng tôi. Các chuyên gia sẽ giải mã dùm bạn. 
Một người đàn ông đi bộ bên ngoài trụ sở Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) - Ảnh: Reuters

Cảnh báo nguy cơ từ lãi suất âm

0
Các nhà kinh tế thế giới đang cảnh báo về rủi ro tiềm ẩn từ chính sách lãi suất âm mà ngân hàng trung ương các nước như Nhật Bản, Đan Mạch, Thụy Điển đang áp dụng.
Tắm trắng bằng thiên nhiên có mang lại hiệu quả không?

Tắm trắng bằng thiên nhiên có mang lại hiệu quả không?

0
Hỏi: Qua tìm hiểu em thấy có rất nhiều cách tắm trắng làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như cám gạo, sữa chua, bột nghệ… Xin chuyên mục tư vấn giúp, tắm trắng bằng thiên nhiên có mang lại hiệu quả không? ( Hạ Thảo – Bình Thuận)