clip sex
Seung Ri và Jung Joon Young, hai nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm chat Kakaotalk. Cả hai đều đã tuyên bố giải nghệ và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH YONHAP NEWS

Hé lộ 8 thành viên trong nhóm chat sex của Seung Ri

0

Tối 15.3, MBN tiết lộ 8 cái tên có mặt trong nhóm chat chuyên quay lén clip sex và bàn chuyện mại dâm của Seung Ri và những người bạn. Nhóm gồm ba nam thần tượng nổi tiếng cùng 5 nhân vật ngoài ngành giải trí.

Seung Ri xuất hiện tại sở cảnh sát vào chiều 14.3 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH CHOSUN

Seung Ri trình diện cảnh sát sau loạt bê bối chấn động

0

Sau khi Jung Joon Young có mặt tại Sở Cảnh sát Seoul vào sáng 14.3 thì chiều nay, đến lượt Seung Ri đến cơ quan điều tra để phục vụ quá trình phá án liên quan đến những cáo buộc gần đây đối với nam ca sĩ.

Seung Ri và Jung Joon Young đang là tâm điểm của các mặt báo tại Hàn Quốc vì scandal chấn động làng giải trí /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Seung Ri, Jung Joon Young đứng trước nguy cơ ngồi tù

0

Theo Soompi ngày 12.3, nếu bị kết tội trong vụ án môi giới mại dâm, Seung Ri và Jung Joon Young sẽ đứng trước nguy cơ “bóc lịch”. Tùy vào từng tội trạng, hai nghệ sĩ có thể lãnh mức án tù khác nhau.

Goo Hara (trái) lao đao vì bạn trai cũ (phải) tống tiền bằng clip sex /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP

Nữ ca sĩ Hàn bị bạn trai cũ dọa tung clip sex

0
Ngày 4.10, Dispatch gây sốc khi tiết lộ bạn trai cũ (gọi tắt là C) của Goo Hara đang có trong tay đoạn video 'nóng' của hai người và có ý định công khai trên các trang web.