clip sex
Bắt kẻ cưỡng đoạt tình, tiền bằng clip khỏa thân

Bắt kẻ cưỡng đoạt tình, tiền bằng clip khỏa thân

0
Để có tiền tiêu xài, Tùng đã thiết lập trang web tuyển nhân viên tiếp thị nữ có ngoại hình bắt mắt để phục vụ các nhà hàng. Tùng ra điều kiện các ứng viên phải quay video clip khỏa thân rồi gửi cho mình.
Nguyễn Văn Tài tại cơ quan công an /// Ảnh: Lê Lâm

Dọa tung clip 'nóng', tống tiền người tình

3
Tài dọa sẽ tung lên mạng clip 'nóng' quay lại cảnh ân ái giữa 2 người nếu chị V. không đưa tiền cho Tài. Lo sợ, chị V. đã chuyển tiền vào tài khoản cho Tài nhiều lần với số tiền hàng chục triệu đồng.
Tuấn Anh tại cơ quan công an /// Ảnh: C.T.V.

Dùng clip sex tống tiền người yêu cũ

9
Trong thời gian yêu nhau, nhiều lần Tuấn Anh dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái. Sau khi chia tay, Tuấn Anh buộc người yêu cũ phải đưa tiền và phục vụ mình nếu không sẽ tung những clip 'nhạy cảm' lên mạng.
 
Benzema có thể sẽ bị ảnh hưởng tâm lý  /// AFP

Benzema tiếp tục đau đầu về vụ tống tiền clip sex

0
Tiền đạo Karim Benzema sẽ tiếp tục bị theo dõi thông qua việc cơ quan chức năng có quyền nghe mọi cuộc điện thoại của anh này sau khi tòa án bác bỏ đơn khiếu nại từ chân sút của Real Madrid.
Bắt nghi can giao cấu với nhiều trẻ em

Bắt nghi can giao cấu với nhiều trẻ em

0
Zhu Yu (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) quen biết và thực hiện hành vi giao cấu với một số học sinh (chủ yếu học lớp 9) trên địa bàn Bình Dương.
Ảnh nóng của ông V. được cắt từ clip sex

Cán bộ địa chính lộ nhiều clip sex bị khai trừ Đảng

10

Chiều 3.10, Ban thường vụ Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) tổ chức họp đã thống nhất hình thức kỷ luật khai trừ ra đảng đối với ông V. do bị lộ nhiều clip sex làm dậy sóng dư luận ở địa phương thời gian qua.

Một cán bộ địa chính bị lộ nhiều clip sex với người tình

Một cán bộ địa chính bị lộ nhiều clip sex với người tình

2
Ngày 23.9, ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết đã chỉ đạo thành lập tổ xác minh, làm rõ vụ ông N.V.V (41 tuổi, Phó giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất H.Kế Sách) bị lộ nhiều clip sex, gây xôn xao dư luận ở địa phương.