cô giáo trẻ
Những phần cơm đủ chất dinh dưỡng cho học sinh nhờ khoản kinh phí hỗ trợ do các cô giáo trẻ kêu gọi  /// MẠNH CƯỜNG

Để bữa ăn của học sinh có thịt

1
Chọn những điểm trường xa xôi nhất ở vùng cao Quảng Nam công tác, những cô giáo trẻ đã không quản ngại khó nhọc tìm mọi cách giúp học sinh được mặc ấm hay ăn bữa cơm có thịt.
Từ năm 2016 đến nay, cô Huỳnh Thị Thùy Dung tổ chức quyên góp nấu cơm cho học sinh ăn trưa tại trường  /// Ảnh: NVCC

Ước mơ một gian bếp của cô giáo trẻ vùng cao

0
Nhiều người hỏi cô giáo Huỳnh Thị Thùy Dung (Trường tiểu học Võ Thị Sáu, xã Đắc Nang, H.Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) mong muốn năm 2019 của cô là gì, cô nói chỉ mơ có một gian bếp riêng để nấu cơm cho đám học trò nhỏ không phải đói lả khi đến trường.
Cô giáo Thùy Dương tận tình chỉ bảo các em tại lớp học tình thương /// HOÀNG GIÁP

Lớp học tình thương của nữ cán bộ Đoàn

0
Đều đặn mỗi tối từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, chị Thạch Thị Thùy Dương (26 tuổi, cán bộ Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Bình Phước) vẫn dành hơn 2 giờ đồng hồ để dạy cho trẻ em nghèo.
Niềm tin vào thế hệ trẻ

Niềm tin vào thế hệ trẻ

0
Trong thư gửi thanh niên và nhi đồng toàn quốc nhân dịp Tết Nguyên đán năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.
Cô giáo Andria Zafirakou và các học sinh của mình /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cô giáo học 35 ngôn ngữ để chào học sinh

0

Cô giáo Andria Zafirakou, 39 tuổi, đã học 35 ngôn ngữ để chào các học sinh của mình thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Ngôi trường cô dạy tọa lạc tại một trong những khu nghèo nhất nước Anh. 

Cô Diệu còn trẻ nhưng có chuyên môn vững, nhiều kinh nghiệm giảng dạy /// Ảnh: Hoàng Vân

Cô giáo trẻ có 'duyên' với nhiều giải thưởng

1
Với 'bộ sưu tập' hàng chục giải thưởng từ cấp huyện, tỉnh đến cấp quốc gia, cô giáo trẻ Nguyễn Thị Diệu (32 tuổi, Trường tiểu học TT.Kế Sách 1, H.Kế Sách, Sóc Trăng) khiến nhiều người nể phục.
Các cô giáo trẻ Trường mầm non 10 vui chơi cùng học sinh Trường tiểu học Vĩnh Đại /// Ảnh: Lê Thanh

Chút tình biên giới

7
Hơn 20 cô giáo trẻ của Trường mầm non 10, Q.11, TP.HCM đã dành trọn ngày cuối tuần để cùng mang niềm vui đến với học sinh vùng xa, thông qua chương trình 'Chút tình biên giới' vào ngày 23.9.
Lớp học Đỉnh Đèo

Lớp học Đỉnh Đèo

0
Điểm Trường Đỉnh Đèo thuộc Trường tiểu học Ba Cụm Bắc (xã Ba Cụm Bắc, H.Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa) nằm ở khu vực cao nhất của đoạn đường đèo thuộc tỉnh lộ 9. Điểm trường có 16 học sinh đang theo học lớp 3 và 4, mỗi lớp chỉ có 8 em.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng