cổ nhạc
Các nghệ nhân của nhóm Đông kinh cổ nhạc (Hà Nội)  /// Ảnh: BTC

Trình diễn cổ nhạc Huế, Hà Nội

0
Chương trình Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành trình diễn cổ nhạc của hai miền đất văn hiến Huế và Hà Nội, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 20.1 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Lần đầu tiên, bản ballad 'Tìm lại giấc mơ' của Hồ Ngọc Hà được Ngọc Quyền 'biến tấu' thành vọng cổ

Bản hit của Hồ Ngọc Hà bất ngờ 'hóa' vọng cổ

1
Trong tập 2 Đường đến danh ca vọng cổ, thí sinh Lê Thị Ngọc Quyền đã liều lĩnh mang hit Tìm lại giấc mơ của Hồ Ngọc Hà lên sân khấu khiến bộ ba HLV và khán giả ngỡ ngàng trước sự phá cách đầy sáng tạo.
NSND Viễn Châu - Ảnh: M.Châu

Vĩnh biệt 'Vua vọng cổ' Viễn Châu

4
NSND Viễn Châu có cặp mắt tinh tường và đôi tai thẩm âm rất tốt. Chỉ cần nghe sơ qua vài câu nói lối ông đã biết phải sáng tác thế nào cho phù hợp với làn hơi nghệ sĩ.
Tại chợ nông sản các vùng miền, người tham dự có thể thưởng thức các món ăn được chế biến sẵn - Ảnh minh họa Ngọc Thắng

Đi chợ nông sản các miền tại Hà Nội

0
Chợ nông sản các vùng miền được tổ chức nhằm giới thiệu nhiều sản phẩm nông sản VN sẽ diễn ra từ 8 - 18 giờ các ngày từ 26 - 30.12 tại Bảo tàng Phụ nữ VN (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Hội ngộ tân cổ

Hội ngộ tân cổ

0
Chương trình đặc biệt kết hợp giữa tân - cổ nhạc, diễn ra vào tối 15.3 tại phòng trà Tiếng Xưa, TP.HCM.
Sống được, nhưng...

Sống được, nhưng...

0
Có một thực tế là ở một số địa phương khán giả rất ngại đi mua vé xem sân khấu. Nhưng rồi nghệ sĩ vẫn có thể sống được bằng một kiểu “vé” khác.
Cổ nhạc - chả dễ mà yêu

Cổ nhạc - chả dễ mà yêu

0
Thay vì phát biểu một bài dài trong hội thảo m nhạc dân tộc với đời sống con người diễn ra hôm qua (23.10) tại Hà Nội, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên hát vài câu chèo.
Thần đồng cổ nhạc

Thần đồng cổ nhạc

0
Với việc thể hiện truyền cảm nhiều bài ca vọng cổ như Quê em mùa nước lũ, Điệu buồn phương nam... bằng giọng ca trong trẻo, ngọt ngào, bé Lâm Quỳnh Như, 11 tuổi (An Giang) được cư dân mạng phong là “thần đồng cổ nhạc”, “hiện tượng của cổ nhạc dân tộc”...