có thai
"Mất 8 tiếng để nấu tô phở nhưng chỉ 1 phút là có em bé"

"Mất 8 tiếng để nấu tô phở nhưng chỉ 1 phút là có em bé"

0
Ông Micheal Evans, Trưởng đại diện Văn phòng Tổ chức DKT International Inc tại Việt Nam tâm sự với các bạn sinh viên, học sinh rằng phải mất ít nhất 8 tiếng mới có tô phở mà ăn nhưng con người thì chỉ mất khoảng 1 phút đã có thể phối hợp với người tình tạo ra được một em bé. 
Minella thi đấu với chiếc váy khá rộng /// REUTERS

Có thai 4 tháng rưỡi vẫn thi đấu tại Wimbledon

0

Tay vợt nữ người Luxembourg Mandy Minella đã tạo ra bất ngờ cho các đồng nghiệp lẫn người hâm mộ sau khi thi đấu với Francesca Schiavone (Ý, hạng 72 thế giới), tại vòng 1 Wimbledon 2017 trong tình trạng đang mang thai tháng thứ 4.

Phụ nữ mang thai bị ốm nghén giảm 75% nguy cơ sẩy thai /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thai phụ ốm nghén giảm 75% nguy cơ sẩy thai

0
Phụ nữ mang thai bị ốm nghén với triệu chứng buồn nôn hoặc ói giảm 75% nguy cơ bị sẩy thai so với những người không có triệu chứng như vậy, theo nghiên cứu mới.
Ảnh: Tú Sơn

Thêm trẻ chào đời nhờ mang thai hộ

0
Ngày 18.3, bác sĩ (BS) Trần Ngọc Hải, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện (BV) Phụ sản Từ Dũ, TP.HCM, cho biết trường hợp đầu tiên trẻ chào đời bằng phương pháp mang thai hộ ở BV Từ Dũ là cặp song sinh ra đời ngày 16.3, hiện khỏe mạnh (ảnh).
Ảnh minh họa

Cán bộ quản giáo bị đình chỉ công tác vì để nữ tử tù có thai

42
Ngày 15.2, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết cơ quan chức năng đã đình chỉ công tác 4 cán bộ quản giáo thuộc một trại tạm giam ở tỉnh Quảng Ninh, nhằm làm rõ hành vi thiếu trách nhiệm trong công tác để một nữ tử tù có thai trong khi bị giam giữ.
Bé gái thiểu năng 11 tuổi sinh con

Bé gái thiểu năng 11 tuổi sinh con

1
Ngày 8.11, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết Công an Q.5 (TP.HCM) đang điều tra vụ bé T.K.H (11 tuổi) bị xâm hại tình dục dẫn đến có thai và sinh được một bé gái đặt tên là T.K.H.H.