cơ trưởng
Cơ trưởng Nguyễn Phương Anh và phi công 9X  Nguyễn Mai Tuyết Dung luôn thể hiện sự thân thiện và chuyên nghiệp.

8/3 của những nữ phi công bận rộn

0
Cơ trưởng Nguyễn Phương Anh và nữ phi công 9X Nguyễn Mai Tuyết Dung của hãng hàng không Vietjet đã có những chia sẻ rất riêng về nghề nghiệp được cho là đặc thù của phái mạnh nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

Jet Airways đang điều tra vụ hai phi công đánh nhau  /// Reuters

Phi công máy bay chở 324 khách đánh nhau trên không

0
Hãng hàng không Jet Airways của Ấn Độ cho biết đã tạm đình chỉ 2 phi công theo sau cáo buộc họ đánh nhau khi đang điều khiển máy bay chở 324 hành khách từ London đến Mumbai ngày 1.1.
Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương của Vietnam Airlines - Ảnh: Nguyen Thi Ngoc Bich

Hàng không châu Á tích cực tuyển dụng phi công nữ

0
Hiện chỉ có 5% phi công trên thế giới là phụ nữ và một phần rất nhỏ trong số họ là cơ trưởng. Song điều này đang bắt đầu thay đổi khi các hãng bay đối mặt với sự bùng nổ du lịch bằng đường hàng không. 
Gặp cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam

Gặp cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam

13
(TNTS) Với lượng theo dõi trên Facebook gần 55.000 người, gần đây nhắc đến Nguyễn Quang Đạt, nhiều người 'phát sốt' bởi vẻ điển trai của cơ trưởng trẻ nhất VN có má lúm đồng tiền đặc trưng.
Gặp cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam

Gặp cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam

6

(TNO) Nguyễn Quang Đạt, sinh năm 1991, tại Hà Nội, cơ trưởng của hãng hàng không Jetstar Pacific, người đang được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt những ngày qua, đang là cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam.

Máy bay MH370 không mất tích bí ẩn vì đó là vụ tự tử ?

Máy bay MH370 không mất tích bí ẩn vì đó là vụ tự tử ?

10
(TNO) "Cơ trưởng chiếc máy bay MH370 của hãng Malaysia Airlines đã lái nó về phía Penang (Malaysia), lập trình lại Hệ thống điều khiển chuyến bay (FMS) bay đến Ấn Độ Dương để tự tử", theo nhận định của một phi công có 26.000 giờ bay.