co
Về Đông Hồ, ngắm vạn cánh cò lúc hoàng hôn

Về Đông Hồ, ngắm vạn cánh lúc hoàng hôn

0
Hà Tiên, vùng biên giới xinh đẹp hữu tình nổi tiếng ở miền Tây Nam bộ. Đến Hà Tiên, bạn đừng quên ghé qua Đông Hồ. Đây là một đầm nước mặn, nằm phía đông thành phố Hà Tiên. Không chỉ có phong cảnh nên thơ, trong vài năm gần đây, đầm Đông Hồ n là nơi trú ngụ của hàng vạn cánh cò mỗi buổi chiều.
Vết thời gian - Kỳ 5: Tháp cổ Bình Thạnh

Vết thời gian - Kỳ 5: Tháp cổ Bình Thạnh

0
Tháp cổ Bình Thạnh là một di tích hiếm hoi còn sót lại ở vùng Nam Bộ bởi đây là ngôi tháp duy nhất còn nguyên vẹn tường đá. Công trình này được công nhận là di tích cấp quốc gia năm 1993.

 

Cổ có rất nhiều mạch máu và dây thần kinh, mọi người cần cẩn trọng khi mát xa vị trí này /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Chàng trai tử vong sau khi mát xa cổ

0

Chàng trai đến một tiệm spa mát xa. Anh yêu cầu nhân viên mát xa tập trung vào phần cổ và vai. Anh không ngờ chính yêu cầu này đã khiến anh bị tổn thương thần kinh nghiêm trọng.

Ba thế kỷ với ngôi đình cổ nhất Nam bộ

Ba thế kỷ với ngôi đình cổ nhất Nam bộ

0
Đình Thông Tây Hội được biết đến là ngôi đình cổ nhất Nam bộ vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Trải qua hơn ba trăm năm, ngôi đình vẫn giữ được giá trị tín ngưỡng, văn hoá lẫn nét kiến trúc nghệ thuật truyền thống.
Người đi xe máy ở SIngapore /// Ảnh chụp màn hình CNA

Singapore trả tiền cho người ngừng dùng xe máy

1
Chủ xe sẽ nhận được 3.500 SGD (khoảng 60 triệu đồng) nếu hủy giấy chứng nhận đăng ký của xe máy đăng ký trước ngày 1.7.2003 và không đăng ký mới trong 5 năm tới.
Đà Lạt lập đường dây nóng xử lý “cò du lịch”

Đà Lạt lập đường dây nóng xử lý “ du lịch”

3
Ngày 14.7, UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã công bố các số điện thoại đường dây nóng để nhân dân và du khách phản ánh các hoạt động của “ du lịch”, cũng như tình trạng gian lận thương mại trên địa bàn.
Các “cò” đang nhận tiền làm dịch vụ trọn gói bao đậu cho tài xế /// Ảnh: Đ.H - Đ.T

'' móc nối đăng kiểm tung hoành

11
Bên trong lẫn bên ngoài Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50 - 07V (QL1, Q.Bình Tân, TP.HCM), dễ dàng thấy “” đăng kiểm, bảo vệ móc nối với đăng kiểm viên hoạt động dịch vụ, "bao đậu" xe "bệnh".
'Cò' hay trấn lột?

'' hay trấn lột?

3
Báo Thanh Niên số ra hôm qua (4.5) đưa một thông tin rất lạ: Tại các xã Liên Thành, Đại Thành, Minh Thành (H.Yên Thành, Nghệ An), nhiều người dân trúng đất bán đấu giá do các UBND xã tổ chức đã bị một nhóm người lạ mặt đi trên hai xe ô tô chặn lại buộc phải đưa tiền 'hiệp thương đấu giá'.
 
Nỗi khổ cao cổ

Nỗi khổ cao cổ

0
Một bé trai 15 tuổi ở Trung Quốc sẽ được phẫu thuật để xử lý chiếc cổ dài bất thường.