Ông Tôn Thất Đề (giữa) - Giám đốc thương mại toàn quốc Coca-Cola Việt Nam trao thưởng cho anh Trương Văn Đạt (trái) và anh Nguyễn Đăng Nhung (phải)

Làm giàu không khó: Rinh ngay 5 lượng vàng từ Coca-Cola!

0
1 lượng vàng mỗi ngày đã “hot”, 5 lượng vàng cho “ngày đặc biệt” lại càng “nóng bỏng tay” gấp bội. “Kho báu” đồ sộ và hấp dẫn dưới nắp lon Coca-Cola này đã khiến hàng ngàn bạn trẻ trên khắp cả nước sục sôi săn đón.
Coca-Cola: Nhà tuyển dụng sáng tạo mang đến sự đổi mới

Coca-Cola: Nhà tuyển dụng sáng tạo mang đến sự đổi mới

0
Coca-Cola được biết đến như một tập đoàn lớn có nhiều thương hiệu nước giải khát nổi tiếng, quen thuộc với người tiêu dùng và là một nơi làm việc mơ ước với ai mong muốn được công nhận và tự hào về khả năng của mình.
Coca-Cola và Fonterra - hai tập đoàn lớn trên thế giới đã bắt tay nhau mang đến bộ sản phẩm sữa Nutriboost mới cho người tiêu dùng Việt

Coca-Cola và Fonterra bắt tay mang đến bộ sản phẩm sữa thông minh

0
Coca-Cola và Fonterra chính thức mang đến giải pháp dinh dưỡng thông minh với 3 dòng sản phẩm sữa nước mới sử dụng nguồn sữa New Zealand, tối ưu dưỡng chất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của người dùng trong nhịp sống hiện đại.
Bà Lê Từ Cẩm Ly - Giám đốc Đối ngoại và Pháp lý của Coca-Cola Việt Nam nhận bằng khen Top 2 doanh nghiệp phát triển bền vững 2018

Coca-Cola: Kinh tế tuần hoàn và hướng đi phát triển bền vững

0
Tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng cạn kiệt, ô nhiễm môi trường trở thành một vấn nạn không chỉ riêng với một quốc gia nào. Do vậy, một nền kinh tế sạch - kinh tế tuần hoàn để phát triển bền vững là xu hướng thiết yếu.
Mua lại chuỗi cà phê Costa giá 5,1 tỉ USD, Coca-Cola muốn gì?

Mua lại chuỗi cà phê Costa giá 5,1 tỉ USD, Coca-Cola muốn gì?

0
Lấn sang thị trường cà phê bằng cách mua lại Costa, thương hiệu chuỗi cà phê lớn thứ 2 thế giới với hơn 4000 điểm bán, ông lớn Coca-Cola có lẽ đang đặt cược vào cơn nghiện cà phê toàn cầu, cũng như để giảm lệ thuộc vào nước uống có ga trong bối cảnh nhiều nước bắt đầu đánh thuế thức uống có đường.