coi thường pháp luật
Tự lấy đá ghè chân mình

Tự lấy đá ghè chân mình

0
Trong khi Chính phủ kêu gọi xây dựng chính phủ kiến tạo và liêm chính, Quốc hội dành nhiều thời gian để xây dựng hệ thống luật pháp bảo đảm môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh cho doanh nghiệp thì lại có không ít doanh nghiệp (DN) “nỗ lực” phá hỏng không khí ấy.
Đình chỉ ngay hoạt động sai phạm của Công ty Hào Dương

Đình chỉ ngay hoạt động sai phạm của Công ty Hào Dương

0
(TNO) Ngày 4.11, theo nguồn tin của Thanh Niên Online, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đã có ý kiến chỉ đạo xử lý các sai phạm của Công ty cổ phần thuộc da Hào Dương (gọi tắt là Công ty Hào Dương), hoạt động tại Khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.
Mạnh tay với vũ trường trá hình

Mạnh tay với vũ trường trá hình

0
(TNO) Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thành Tâm ngày 9.1 đã ký công văn gửi Công ty Điện lực và Công ty CP cấp thoát nước yêu cầu ngưng cấp điện, nước cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ  giải trí Ngọc Quyên (vũ trường Galaxy - đường Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết) vì không chấp hành quyết định xử phạt của UBND tỉnh.
Vào tù vì tấn công cảnh sát

Vào tù vì tấn công cảnh sát

0
Ngày 15.9, TAND TP.HCM bác kháng cáo xin giảm án, y án sơ thẩm của TAND Q.Thủ Đức, tuyên phạt Trần Đình Thương (35 tuổi, quê Nghệ An) 1 năm tù về tội “chống người thi hành công vụ”.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng