colombia
 /// Ảnh tư liệu

Bỏ tả hợp hữu

0
Tại cuộc gặp vừa rồi ở thủ đô Santiago của Chile, lãnh đạo các nước Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Guyana, Paraguay và Peru nhất trí thành lập Tổ chức Diễn đàn vì tiến bộ của Nam Mỹ (Prosur).
Bóng đá nữ Colombia nổi dậy vì bị đối xử phân biệt /// CHỤP MÀN HÌNH

Cầu thủ nữ ở Colombia nổi dậy vì bị ngược đãi

0

Các nữ tuyển thủ trong đội tuyển nữ Colombia đã chỉ trích mạnh mẽ sự phân biệt đối xử mà hiệp hội quốc gia dành cho họ. Động thái này một lần nữa nhấn mạnh tình trạng ngược đãi đối với bóng đá nữ.

Binh lính Venezuela tại biên giới với Brazil /// Reuters

Phe đối lập Venezuela lôi kéo binh lính

0
Thủ lĩnh đối lập Venezuela Juan Guaido hôm qua tuyên bố “600 binh sĩ đã quay lưng” với chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro trong những ngày gần đây, theo Reuters. 
HLV Queiroz đã chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt tuyển Colombia /// AFP

HLV Queiroz chính thức dẫn dắt tuyển Colombia

0

Liên đoàn Bóng đá Colombia (FCF) vừa thông báo việc bổ nhiệm HLV Carlos Queiroz dẫn dắt tuyển quốc gia thay thế nhà cầm quân người Argentina Jose Pekerman, người ra đi hồi tháng 9 năm ngoái.

Sinh viên đụng độ dữ dội với cảnh sát /// Reuters

Colombia xoa dịu sinh viên biểu tình

0
Tổng thống Ivan Duque của Colombia thông báo đã đạt được thỏa thuận với các tổ chức sinh viên về tăng ngân sách cho giáo dục bậc cao nhằm xoa dịu phong trào biểu tình đang lan rộng. 
Sinh viên va chạm với cảnh sát trong cuộc biểu tình ở thủ đô Bogota của Colombia ngày 13.12 /// Reuters

Colombia tăng ngân sách đại học để xoa dịu biểu tình

0
Tổng thống Ivan Duque của Colombia thông báo đã đạt được thỏa thuận với các tổ chức sinh viên ở nước này về việc tăng ngân sách cho giáo dục bậc cao nhằm xoa dịu phong trào biểu tình đang lan rộng.
Valeria Morales Delgado nhận vương miện hoa hậu từ tay Hoa hậu Laura González /// Ảnh: Especial para El País

Mỹ nhân 20 tuổi đăng quang 'Miss Universe Colombia 2018'

0
Ngày 30.9 (giờ địa phương), đấu trường nhan sắc hàng đầu tại Colombia đã gọi tên Valeria Morales Delgado, người đẹp nhỏ tuổi nhất cuộc thi năm nay. Đây được xem là một trong số những thí sinh 'nặng ký' nhất của Miss Universe 2018.