Món canh thực dưỡng đồng nguyên của Greener Vegeta đã được xuất sang thị trường Đức /// Ảnh Phương Hoàng Nguyễn

Cỗ chay hút khách rằm tháng Giêng

0
Từ ngày mùng 10 tháng Giêng trở ra, các quán cơm chay Hà Nội bắt đầu tất bật phục vụ khách. Ngoài các thực khách đến quán, các nhà hàng, quán chay còn phục vụ nhu cầu đặt cỗ cho khách ngày rằm tháng Giêng.
Quán cơm chay miễn phí ngàn suất mỗi ngày cho người nghèo

Quán cơm chay miễn phí ngàn suất mỗi ngày cho người nghèo

0
Khoảng 2 tháng nay, Quán cơm chay miễn phí Phước Thiện nằm trên đường Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã trở thành điểm đến cho người nghèo, người nuôi bệnh, học sinh, sinh viên các trường đại học cao đẳng.
​“Quán cơm 1K” hút khách /// Ảnh: Lê Toàn

Ấm lòng ‘quán cơm chỉ có 1K’

3
Trong gần 1 tháng trở lại đây, quán cơm chay mở cửa ở số 2 Lê Quý Đôn, TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) đã trở thành điểm đến quen thuộc của sinh viên, người lao động nghèo...
<label>Infographic</label> Chay tịnh ở Yên

Chay tịnh ở Yên

0
Ăn chay giờ đây không chỉ dành cho người mộ đạo mà đã trở thành nếp sống xanh như một trong những cách thanh lọc cơ thể nên quán chay luôn được nhiều người lui tới. 
Người nghèo đến nhận cơm từ thiện

Thêm một quán cơm miễn phí cho người nghèo ở An Giang

0
Sau một tháng khai trương, hiện nay mỗi ngày điểm Cơm chay miễn phí Phước Thiện (đối diện Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, TP.Long Xuyên, An Giang) đón hơn 900 người đến ăn miễn phí, vượt xa dự kiến ban đầu.
Bếp ăn của người lao động nghèo

Bếp ăn của người lao động nghèo

0
Hằng ngày vào mỗi buổi trưa, bếp cơm chay từ thiện Mỹ Long (đường Nguyễn Trãi, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang) do Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo P.Mỹ Long tổ chức, lúc nào cũng đông người.
Các thành viên quán cơm đang chuẩn bị đồ ăn chay cho người nghèo  /// Ảnh: Duy Khang

Ăn chay miễn phí ở Sài Gòn

2
Một chia sẻ rất ngắn kèm hình trên Facebook với nội dung: Làm sao để thêm nhiều người biết đến quán phục vụ cơm chay miễn phí cho người nghèo ở TP.HCM. 
Ngày càng có nhiều người trẻ tìm đến các quán chay. /// Ảnh: Bảo Ngọc

Cơm chay đắt hàng ở... Hà Nội

0
Nếu vài năm trước, Hà Nội chỉ có số ít quán cơm chay và thực khách ăn chay chưa phổ biến thì hiện nay, tuy số lượng quán mở ra nhiều hơn nhưng quán nào cũng đông nghịt khách, không chỉ ngày rằm, mùng 1.
Thực đơn thuần chay với rau làm chủ đạo chứ không phải chay giả mặn như những nơi khác /// Trương Thanh Thùy

Quán chay trăm năm lặng lẽ giữa lòng Sài Gòn

14
Đã qua hai đời thừa kế, tức đến nay - gần trăm năm - quán cơm chay Tín Nghĩa đã đến đời thứ ba tiếp quản và phát triển, vẫn nhẹ nhàng và rất đỗi ung dung ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn ồn ào, chật chội. 
Ảnh: Nguyễn Nguyên

Chả cá cơm cháy

0
Chả cá thơm dai quyện chặt lấy cái giòn rụm của phần cơm cháy bên dưới là món không khó để làm nhưng lại có thể giúp trẻ ngon miệng, làm món nhậu hay cũng có thể là món chính của những bữa cơm gia đình.
Chả cá cơm cháy giòn rụm, thơm ngon

Chả cá cơm cháy giòn rụm, thơm ngon

0
Chả cá thơm dai quyện chặt lấy sự giòn rụm của phần cơm cháy bên dưới sẽ là món không khó để làm mà lại có thể giúp trẻ ngon miệng; làm món nhậu hay cũng có thể là món chính của những bữa cơm gia đình.