cơn bão
Xe tải bị gió thổi lật nghiêng tại Hà Lan /// Ảnh chụp từ clip

Gió mạnh thổi bay người đi bộ ở châu Âu

0
Ít nhất 9 người thiệt mạng, giao thông bị gián đoạn, nhiều công trình bị hư hại khi cơn bão mùa đông Friederike mang theo gió mạnh quét qua nhiều nước châu Âu ngày 18.11.
Khó vạn lần, dân liệu cũng xong

Khó vạn lần, dân liệu cũng xong

2
Ngày 8.11, người dân, doanh nghiệp, cán bộ và chiến sĩ TP.Đà Nẵng thực sự ấm lòng khi công sức của mình đã được ghi nhận bằng thái độ trân quý đầy cảm động từ lá thư cảm ơn của Chủ tịch UBND TP.
Kênh Xáng Mới, nơi có hơn 140 người chết và mất tích vì bão Linda /// Ảnh: Gia Bách

Những góa phụ đứng dậy sau cơn bão Linda

0
Hai mươi năm trước, ngày 2.11.1997 bão Linda quét qua vùng biển Cà Mau làm 128 người chết, 1.164 người mất tích...; nhiều gia đình rơi vào cảnh vợ mất chồng, con mất cha. Nhưng những góa phụ nơi đây đã vượt qua khó khăn mà đứng lên.
Mỹ chuẩn bị đón bão Nate

Mỹ chuẩn bị đón bão Nate

0

Cơn bão có tên Nate đang hướng về phía vùng duyên hải vịnh Mexico của Mỹ và thành phố New Orleans đang chuẩn bị cho tình huống tồi tệ nhất.

Anh Nguyễn Thành Đồng, Phó bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, trao quà cho các hộ đội viên trong Tổng đội Thanh niên xung phong - Xây dựng kinh tế Phúc Trạch	 /// Ảnh: Tân Kỳ

Giúp dân gượng dậy sau bão

0
Ngày 6.10, đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã mang 50 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) do Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền hỗ trợ, trao tận tay người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do bão.
 
Chung tay lợp lại mái nhà cho người dân vùng bão

Chung tay lợp lại mái nhà cho người dân vùng bão

0
500 suất quà là tôn lợp nhà đã được báo Thanh Niên cùng công ty CP Tôn Đông Á chuyển đến tận tay những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại phần mái nhà do bão số 10.
Ông Hồ Song Ngọc, Phó tổng giám đốc Công ty CP tôn Đông Á, trao phiếu nhận tôn cho người dân Quảng Bình	 /// Ảnh: Huệ Minh

Lợp lại nhà cho người dân Quảng Bình

0
Sau 2 tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An, ngày 22.9, Công ty CP tôn Đông Á và Báo Thanh Niên tiếp tục mang 150 suất tôn (4 triệu đồng/suất) lợp lại mái nhà cho người dân vùng bão Quảng Bình.
Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt tặng quà cho người dân bị thiệt hại tại xã Vĩnh Thủy (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Chút ấm lòng sau cơn bão dữ

0
Đang chặt bỏ cao su bị gãy nghiêng ngả vì bão số 10, nhiều nông dân ở H.Vĩnh Linh (Quảng Trị) xúc động khi đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ ngay tại vườn.
Sức tàn phá khủng khiếp của bão số 10: Khắp nơi tan hoang

Sức tàn phá khủng khiếp của bão số 10: Khắp nơi tan hoang

0
Cơn bão số 10 với sức gió giật cấp 12-13 càn quét qua tỉnh Hà Tĩnh khiến nhiều nhà cửa, cây cối, cột điện…bị tàn phá. Sau bão, đi đến nơi nào cũng thấy cảnh tan hoang. 11 giờ 30 phút trưa 15.9.2017 là thời điểm bão số 10 đổ bộ vào đất liền.
Tin nóng: Bão số 10 đang gây thiệt hại tại miền Trung

Tin nóng: Bão số 10 đang gây thiệt hại tại miền Trung

0
Cơn bão số 10 (bão Doksuri) đã gây ảnh hưởng đến hàng loạt các tỉnh Bắc Trung Bộ từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế. Vào thời điểm này, phóng viên Báo Thanh Niên đã có mặt ở những điểm nóng để cùng cơ quan chức năng và người dân chuẩn bị ứng phó với cơn bão. Chúng tôi sẽ bám sát thông tin về cơn bão và sẽ chuyển đến quý vị vào những bản tin trực tiếp.
Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị… gồng mình chuẩn bị đối phó bão số 10

Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị… gồng mình chuẩn bị đối phó bão số 10

0
Theo Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, thì khoảng trưa mai, ngày 15.9.2017, bão số 10 sẽ đi vào đất liền qua các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị với cường độ cấp 11-12, giật cấp 15. Tất cả đang phải tất bật vì đây là cơn bão mạnh nhất trong 10 năm qua ảnh hưởng tới Việt Nam.
Ngư dân trúng đậm sò lông trước giờ chạy bão số 10

Ngư dân trúng đậm sò lông trước giờ chạy bão số 10

0
6 giờ sáng nay ngày 14.9.2017, hàng chục tàu thuyền đầy ắp sò lông của ngư dân ở tỉnh Hà Tĩnh đã vào tới Cảng Cửa Sót thuộc xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Mọi hoạt động đều gấp rút vì phải thu dọn để tránh cơn bão số 10 có thể sẽ đổ bộ.