con đường.
Myanmar giảm quy mô dự án ở Kyaukpyu vì lo mắc bẫy nợ Trung Quốc /// Reuters

Vành đai, Con đường chững lại tại Đông Nam Á

0
Giới quan sát nhận định nguồn đầu tư của Trung Quốc tại Đông Nam Á lao dốc trong năm 2018 là tín hiệu cho thấy sáng kiến Vành đai, Con đường đang gặp nhiều thách thức.
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence (trái) và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại hội nghị APEC ngày 18.11 /// Reuters

APEC sóng gió vì xung đột Mỹ-Trung

1

Lần đầu tiên trong lịch sử, Hội nghị cấp cao APEC không thể đưa ra tuyên bố chung với nguyên nhân được cho là căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình được Thái tử Sheikh Mohammed bin Zayed al-Nahyan tiếp đón trong chuyến thăm UAE /// Reuters

Tăng dần ảnh hưởng

0
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chuẩn bị thăm các nước châu Phi sau khi ghé vịnh Ba Tư trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi tái đắc cử nhiệm kỳ hai.
Mặt đường Nguyễn Thị Định (Q.2, TP.HCM) xuống cấp nặng  /// An Huy

Bộ trưởng GTVT: Chưa có con đường nào thấy hài lòng

0
Phát biểu tại tổng kết Tổng cục Đường bộ (TCĐB) VN chiều 2.1, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể cho rằng, báo cáo về công tác bảo trì của TCĐB chưa làm rõ được vấn đề thiếu nguồn lực cho bảo trì, không duy trì được chất lượng đường.
Con đường đẹp nhất

Con đường đẹp nhất

2
Có một con đường không bao giờ cũ, dù thời gian có làm gỉ sét những cánh cổng rào, làm những ngôi nhà già nua thêm rệu rã.
Những con đường cho người siêu giàu

Những con đường cho người siêu giàu

0
Để sở hữu một ngôi nhà, hay thậm chí chỉ là căn hộ, ở một số tuyến đường vào loại đắt đỏ nhất thế giới thì người ta phải bỏ ra số tiền hàng triệu USD.
Con đường dốc nhất thế giới

Con đường dốc nhất thế giới

0
Có 2 điều bạn cần có nếu muốn sống trên đường Baldwin ở TP Dunedin (New Zealand), đó là cơ chân khỏe mạnh và sức bền.
Những con đường thi công nửa vời

Những con đường thi công nửa vời

1
Nhiều con đường tại trung tâm TP.Tây Ninh (Tây Ninh) được đưa vào sử dụng theo kiểu nửa vời do chưa giải phóng xong mặt bằng đã vội vã thi công.
Dùng vàng lót đường đi

Dùng vàng lót đường đi

0
(TNO) Bạn từng mơ ước được sải bước trên những con đường lát vàng ở thiên đường sau khi từ giã cõi đời. Hãy quên điều đó đi, bởi giờ đây ngay tại hạ giới, bạn vẫn có thể bước đi trên con đường mơ ước ấy.
Con đường màu hồng

Con đường màu hồng

0
(TNO) Để bảo vệ an toàn cho những 'bóng hồng' khi di chuyển trên xa lộ, một công ty ở Anh đã đưa ra giải pháp rất lãng mạn, đó là dành riêng một làn xe màu hồng cho họ.
Con đường 3D

Con đường 3D

0
(TNO) Con đường được trang trí theo phong cách 3D lớn nhất và dài nhất thế giới tọa lạc ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Con đường siêu ngắn

Con đường siêu ngắn

0
(TNO) Con đường dành cho xe đạp ngắn nhất có lẽ đang hiện diện ở Anh, với độ dài vỏn vẹn... 4 m.
'Bẫy' giữa đường

'Bẫy' giữa đường

0
Từ nhiều tháng nay, nắp cống thoát nước nằm giữa tuyến đường Bắc Sơn, TP.Nha Trang bị hỏng, trơ khung sắt (ảnh), rất nguy hiểm cho người đi đường.
Con đường khổ ải

Con đường khổ ải

0
Con đường liên xã từ xã Đạ Đơn - xã Phi Tô - xã Nam Hà đến TT.Nam Ban (H.Lâm Hà, Lâm Đồng) dài 21 km bị hư hỏng nghiêm trọng suốt tuyến.
Đường như... ruộng

Đường như... ruộng

0
Đường vào khối phố 7, thị trấn Đăk Tô (H.Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) chẳng khác gì... ruộng (ảnh).