con gái
Minh họa: DAD

Con gái thời nay có vụng về?

3

'Sướng quá rồi sinh hư', 'hậu đậu như vợ thằng đậu',… là những câu mà nhiều cô gái thời nay hay bị nhận xét. Vậy họ có thật sự vụng về và lý do là gì?

Lều Phương Anh vẫn tươi tắn rạng rỡ dù đang ở những tháng cuối thai kỳ

Lều Phương Anh: Chồng bảo tôi 'liều mạng' và 'lừa đảo'

2
Cả hai lần mang thai, nữ ca sĩ đều không nghỉ ngơi mà vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật, có lần còn bị tai nạn nghề nghiệp suýt mất con. Chồng cô ra sức can ngăn nhưng không thể cản nổi người vợ 'lắm chiêu'.
Chuyện mạnh miệng chửi bậy văng tục không hề là một cách để phụ nữ hiện đại chứng tỏ sự mạnh mẽ, độc lập hay cá tính của mình. Trang Trần (trái) thóa mạ nghệ sĩ Xuân Hương bằng những lời lẽ tục tĩu trong vụ việc vừa qua /// ẢNh: T.L

Từ bao giờ, con gái văng tục là thể hiện cá tính?

42
Bây giờ con gái cứ nói một câu phải đệm hai ba tiếng chửi thề như vậy mới là 'sống thật, sống thẳng, mới cá tính, mới nữ quyền, mới oai'? Ai cho các bạn gái đó có quyền nghĩ như vậy. 
Danh thủ bỏ thi đấu để dự lễ tốt nghiệp của con gái

Danh thủ bỏ thi đấu để dự lễ tốt nghiệp của con gái

0
Tay golf từng có 49 lần vô địch PGA Tour - Phil Mickelson đã quyết định không tham dự giải Gofl Mỹ mở rộng 2017 để đến dự lễ tốt nghiệp của con gái dù Mỹ mở rộng là danh hiệu Major duy nhất mà anh chưa đạt được. 
Ra mắt sách Bụng phệ nhanh chân

Ra mắt sách Bụng phệ nhanh chân

0
Sáng 3.6, dịch giả Nguyễn Lệ Chi đã cho ra mắt quyển "Bụng phệ nhanh chân". Đây là quyển sach cô viết về con gái mình.
Yêu cầu hỗ trợ 3 chị em có mẹ hiến tạng cho y học

Yêu cầu hỗ trợ 3 chị em có mẹ hiến tạng cho y học

9
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Hà Tĩnh truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc đảm bảo tương lai bền vững cho 3 chị em có người mẹ hiến tạng cho y học.