cống hiến
Những khoảnh khắc tình nguyện được tái hiện trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè /// KHẢ HÒA

Bùng cháy ngọn lửa tình nguyện

0

Nhiều bạn trẻ đang tràn đầy nhiệt huyết như được thúc giục để bùng cháy thêm những khát khao, những ngọn lửa tình nguyện tại đêm nhạc của chương trình kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

Ông Trần Thanh Mẫn và anh Lê Quốc Phong trồng cây xanh tại Đài Kính thiên /// HOÀNG TRỌNG

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần vì cộng đồng của người trẻ

0
Năm 2019 được chọn là 'Năm Thanh niên tình nguyện', tuổi trẻ cả nước sẽ bước vào Tháng Thanh niên (tháng 3) với chủ đề 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng', quyết tâm tạo ra những giá trị mới, đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đất nước.
Từ trái sang: Các nghệ sĩ Đặng Thái Sơn, Alexandre Vũ và Stéphane Trần Ngọc /// Ảnh: T.L - NSCC

Sự trở về của nghệ sĩ Việt thành danh trên thế giới

0
Vừa qua, 2 nghệ sĩ vĩ cầm mang dòng máu Việt, Stéphane Trần Ngọc và Alexandre Vũ, đã từ Pháp trở về và biểu diễn trước công chúng trong nước. Các nghệ sĩ còn ấp ủ nhiều dự định cống hiến cho nền âm nhạc của nước nhà.
 /// Ảnh: Reuters

Những người nổi tiếng đã chiến thắng bệnh ung thư

0
Ung thư từ lâu được coi như một án tử khó tránh khỏi của nhiều người. Thế nhưng, trên thực tế, đã có rất nhiều người chữa khỏi căn bệnh nguy hiểm này và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp.
Từ trái sang: Lò Văn Khởi, La Thị Thanh Thủy, Đoàn Vũ Toàn /// Ảnh: Phan Hậu

Giúp dân thoát nghèo

1
Chung ý chí và khát vọng cống hiến, các đội viên thuộc Dự án 600 phó chủ tịch xã đã có những đóng góp tiêu biểu giúp người dân vươn lên thoát nghèo, thay đổi diện mạo những vùng đất khó.
Thanh niên, sinh viên thủ đô xếp hình biểu tượng 60 năm thành lập Hội LHTN VN - Ảnh: Hoàng Phan

Kêu gọi thanh niên sống có trách nhiệm

0
Hãy cùng nhau tổ chức nhiều đội hình thanh niên tình nguyện để xây dựng cuộc sống bình yên, tươi vui trên từng khu phố. Cùng sống có trách nhiệm và chung sức giúp nhau khởi nghiệp, làm giàu chính đáng với hoài bão và khát vọng to lớn...