công nghệ 4.0
Các đơn vị tham gia dự án cắt băng khởi động dự án

Tầm soát bệnh tim bẩm sinh bằng công nghệ 4.0

0
Viettel tài trợ thiết bị chẩn đoán bệnh tim từ xa cho gần 30 cơ sở y tế tại An Giang. Dự kiến sẽ có 30.000 trẻ ra đời trong năm 2018 - 2019 tại An Giang được tầm soát bệnh tim bẩm sinh từ khi chào đời.
 Viettel đặt mục tiêu, năm 2030 lọt top 50 doanh nghiệp lớn nhất thế giới về công nghiệp quốc phòng

Viettel đặt mục tiêu chinh phục doanh thu 80 tỉ USD

0
80 tỉ USD, con số này có thể khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi về tham vọng quá lớn của Viettel, nhưng nếu nhìn vào những tầm nhìn kinh doanh toàn cầu và và công nghệ 4.0 thì con số này sẽ không quá xa vời.
Go-Viet tuyên bố nắm giữ 35% thị phần chỉ sau 3 tháng ra mắt /// Ngọc Dương

Thị trường gọi xe công nghệ có 'ngon ăn'?

2
Chỉ sau 3 tháng chào sân, tân binh Go-Viet hùng hồn tuyên bố chiếm lĩnh 35% thị phần khiến nhiều người đặt câu hỏi: Thị trường gọi xe công nghệ có thật sự "ngon ăn" như vậy?
Độc đáo vườn rau 4.0 trong trường học

Độc đáo vườn rau 4.0 trong trường học

0
Nhờ vườn rau độc đáo này mà thầy trò trường THPT Dương Minh Châu, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh có được những tiết học thực tế sinh động, mang lại hiệu quả giáo dục cao trong  nhận thức về cách làm nông nghiệp thời đại công nghệ 4.0
Những tiện ích ấn tượng trong ngôi nhà thông minh của LG

Những tiện ích ấn tượng trong ngôi nhà thông minh của LG

0
TV biết được sở thích người xem, lò vi sóng gợi ý món ăn, tủ lạnh có thể theo dõi hạn thực phẩm, máy giặt có thể kiểm soát từ xa… đó là khả năng của những thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh của LG
Tản mạn nghề báo thời 4.0

Tản mạn nghề báo thời 4.0

0
Sự phát triển công nghiệp 4.0 và xu hướng đầu tư, phát triển, sử dụng trí tuệ nhân tạo liệu có thể làm thay đổi nghề báo trong những năm tới đây? 
Hội nghị do Global Top Stars tổ chức thu hút khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tham gia /// Ảnh: C.T.V

Hội nghị giải mã công nghệ 4.0

0
Global Top Stars ngày 14.12 tổ chức hội nghị “Giải mã công nghệ 4.0 - cơ hội và lợi ích cho doanh nhân & SMEs”, mang đến cộng đồng doanh nghiệp những cái nhìn chuyên môn và cách tiếp cận hiệu quả công nghệ 4.0.
Pepsi là thức uống được giới trẻ toàn thế giới ưa thích

Pepsi: 23 năm cam kết chất lượng hàng đầu

0
Trong thời đại công nghệ 4.0, khi tâm lý người tiêu dùng luôn bị 'xô ngã' trước các sản phẩm mới thì Pepsi vẫn giữ vững một niềm tin chất lượng, mỗi ngày lại mang đến những trải nghiệm 'đã' chất từng giây cho giới trẻ.
Mỹ Linh áp dụng công nghệ 4.0 vào đĩa nhạc “Chat với Mozart 2”

Mỹ Linh áp dụng công nghệ 4.0 vào đĩa nhạc “Chat với Mozart 2”

0

Ca sĩ Mỹ Linh chính thức ra mắt đĩa nhạc “Chat với Mozart 2” sau 12 năm giới thiệu đến công chúng “Chat với Mozart 1”. Trong lần trở lại mới này, Mỹ Linh còn áp dụng công nghệ để kích thích thói quen sử dụng đĩa nhạc trong thời đại mới của người hâm mộ.