công nghệ số
Ngoài chuyên môn, lao động trẻ sẽ được trang bị thêm nhiều kỹ năng mới trong cách mạng 4.0
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Kỹ năng công nghệ số cho lao động trẻ

0
Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, trí tuệ nhân tạo và robot, việc phối hợp kỹ năng chuyên môn với kỹ năng mềm chính là giải pháp tốt nhất giúp lao động trẻ thành công trong bối cảnh cuộc cách mạng về kỹ năng.
Máy tính để bàn ProDesk 400 G4 DM nhỏ gọn và màn hình N220h 21,5 inch của HP đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian cho văn phòng nhỏ hẹp

Startup thời công nghệ số

0
Đối với các nhà khởi nghiệp, việc quản lý tài chính sao cho chu toàn cả về 'chi' lẫn 'tiêu' là điều khó khăn. Vậy làm thế nào để có thể cân bằng được hai yếu tố trên?
Tiểu thương thời công nghệ số

Tiểu thương thời công nghệ số

0
Hiện nay, ngoài kênh bán hàng và tiếp cận trực tiếp, việc chăm sóc nhóm khách hàng tiểu thương hiệu quả vẫn là một bài toán không dễ dàng.
Thay vì gửi hồ sơ giấy, ứng viên làm các clip để tự giới thiệu mình với nhà tuyển dụng  /// Ảnh: Cắt từ clip

Xin việc thời công nghệ số

0
Gần đây nhiều bạn trẻ đã tận dụng công nghệ vào trong hồ sơ xin việc, khiến 'hồ sơ' trở nên sinh động, cuốn hút hơn hẳn hình thức truyền thống.
Hệ thống SCADA đang mang lại hiệu quả tích cực cho công tác vận hành lưới điện phân phối /// Ảnh: Đình Hoàng

Vận hành lưới điện bằng công nghệ số

0
Dự án xây dựng hệ thống SCADA chính thức được triển khai từ năm 2012, với tổng mức đầu tư 15,3 triệu USD, sử dụng công nghệ của Tập đoàn Siemens (Đức).
Quản lý cấp cao và lãnh đạo doanh nghiệp rất quan tâm đến vấn đề chuyển đổi kỹ thuật số

Tiếp hợp kinh doanh trong kỷ nguyên số

0

Hội thảo chủ đề "Sự tiếp hợp kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số" do MobiFone phối hợp cùng IDC Việt Nam tổ chức ngày 27.4.2017 đã thu hút hàng trăm nhà quản lý cấp cao và chủ doanh nghiệp tại TP.HCM tham dự.

Singapore dẫn đầu cuộc đua công nghệ số

Singapore dẫn đầu cuộc đua công nghệ số

0
Singapore được đánh giá là một trong 7 quốc gia đứng đầu thế giới về khả năng tạo ra tác động kinh tế từ việc đầu tư vào công nghệ thông tin và truyền thông.
4 tỉ người trên thế giới không có internet

4 tỉ người trên thế giới không có internet

0
Internet phát triển như vũ bão nhưng hiện chỉ có 40% dân số thế giới kết nối với internet, vẫn còn 4 tỉ người trên thế giới đứng ngoài nền kinh tế số này.
Cán bộ xã ở vùng cao Quảng Nam “chạm” để xử lý công việc hành chính - Ảnh: C.T.V

Cán bộ vùng cao thời công nghệ số

0
Nhiều nơi ở vùng cao Quảng Nam đã qua cái thời mù thông tin, bởi cán bộ xã bây giờ chỉ cần “chạm” tay vào các thiết bị di động thông minh để xử lý công việc.
VCW 2013 mất dần sức hút

VCW 2013 mất dần sức hút

0
(TNO) Sáng 30.8, Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên công nghệ số - VCW (Vietnam Consumer Digital World Expo) 2013 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace (Q.4, TP.HCM). Tuy nhiên, triển lãm năm nay đã vắng bóng các thương hiệu công nghệ lớn.
Nữ xài máy tính bảng nhiều hơn nam

Nữ xài máy tính bảng nhiều hơn nam

0
Đó là con số thống kê ở nước Anh. Một công ty nghiên cứu thị trường internet cho biết đã có sự đảo lộn ngoạn mục so với năm ngoái.