công ty khởi nghiệp
Shazam sẽ mang lại cho Apple nhiều lợi ích /// Ảnh: AFP

Apple thâu tóm Shazam với giá 400 triệu USD

0
Apple được cho là đang hoàn thiện thỏa thuận mua lại Shazam, ứng dụng cho phép bạn xác định các bài hát, phim và chương trình truyền hình từ một clip âm thanh.
Google có tầm nhìn dài hạn ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe /// Ảnh: Reuters

Google thâu tóm hãng chăm sóc sức khỏe Senosis

0
Google vừa mua lại Senosis, một startup ở Seattle (Mỹ) nổi tiếng với các ứng dụng di động để xác định và giám sát tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà không cần thêm phần cứng bổ sung.
Fayteq là cái tên mới nhất nằm trong danh sách thâu tóm của Facebook để mở rộng tính năng sản phẩm /// Ảnh: Reuters

Facebook mua lại hãng thị giác máy tính Fayteq

0
Gã khổng lồ mạng xã hội Facebook vừa mua lại công ty khởi nghiệp (statup) về thị giác máy tính Fayteq (Đức), chuyên phát triển các phần mở rộng tích hợp (plug-in) cho những ứng dụng chỉnh sửa video như Adobe After Effects.
Fireglass là cái tên mới nhất vào tay Symantec /// Ảnh: Reuters

Symantec thâu tóm hãng bảo mật Fireglass

0
Hãng bảo mật Symantec Corp vừa thông báo sẽ mua lại công ty khởi nghiệp (startup) về bảo mật Fireglass của Israel, nhằm tăng cường các sản phẩm bảo vệ email và hoạt động duyệt web của người dùng.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

CEO Uber từ chức sau nhiều tranh cãi

0
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Uber Travis Kalanick vừa từ chức, kết thúc một loạt tranh cãi vây quanh start-up tư nhân lớn nhất thế giới.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

Uber - bài học cảnh giác cho các start-up

0
Uber vừa trải qua một ngày quan trọng sau nhiều bê bối và khủng hoảng quan hệ công chúng. Hãng tin CNN nhận định vấn đề của công ty là câu chuyện cảnh giác cho các hãng khởi nghiệp.
Nhiều khả năng sẽ có cuộc cách mạng hóa trên Siri với công nghệ phân tích dữ liệu cao cấp của Lattice Data /// Ảnh: Reuters

Apple mua hãng phân tích ‘dữ liệu tối’ Lattice Data

0
Apple vừa quyết định chi 200 triệu USD để thâu tóm công ty khởi nghiệp Lattice Data, chuyên gia trong việc sử dụng máy học để xử lý các ‘dữ liệu tối’ dùng để phân tích dữ liệu hiệu quả.
Những bom tấn tỉ USD giúp Intel phát triển lớn mạnh như hiện nay ở nhiều mảng công nghệ
 /// Ảnh: Reuters

5 thương vụ thâu tóm lớn nhất của Intel

0
Intel vừa xác nhận mua lại hãng sản xuất công nghệ cho xe tự lái Mobileye với mức giá 15,3 tỉ USD. Tuy nhiên, đó chưa phải là con số lớn nhất mà hãng chip này bỏ ra để thâu tóm một công ty.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng